🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payamillaiyae in D♯ Scale

பயமில்லையே…. பயமில்லையே
பயமே எனக்கு இல்ல இனி
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நானே
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையும் எனக்குண்டு)
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பிடுமே
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடுவான்
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்

பயமில்லையே.... பயமில்லையே
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
பயமே எனக்கு இல்ல இனி
Payamae Enakku Illa Ini

அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte

இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நானே
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu

சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae

பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையும் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)

எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பிடுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae

எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடுவான்
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen


Payamillaiyae Chords Keyboard

payamillaiyae.... Payamillaiyae
payamae Enakku illa Ini

anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte

iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu

sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae

paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)

enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae

ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen


Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payamillaiyae Chords in D♯ Scale

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்