🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisuththa Thaevan in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பரிசுத்த தேவன்
G♯
நீரே
Fm
வல்லமை தேவன் நீரே
A♯m
A♯m
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
D♯m
நாம்
G♯
F♯
இயேசுவே உம் நாமத்தை
F
A♯m
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
D♯m
நாம்
G♯
நீர் தேவன் நீர்
F♯
ராஜா என்
A♯m
றும்
A♯m
கேருபீன் சேராபீங்
F♯
கள்
G♯
உந்தனை தொழுதிடவே
A♯m
A♯
வல்லமை இறங்கிடவே
D♯
G♯
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
A♯m
—-பரிசுத்த தேவன்
A♯m
உம்மைப் போல் தேவ
F♯
ன் இல்லை
G♯
பூவினில் பணிந்திடவே
A♯m
A♯
அற்புத தேவன் நீ
D♯
ரே
G♯
என்றென்றும் தொழுதிடுவோ
A♯m
ம் (2)
—-பரிசுத்த தேவன்
A♯m
மேலான தேவன் நீரே
F♯
G♯
மேலான நாமமிதே
A♯m
A♯
மாந்தர்கள் பணிகின்றா
D♯
ரே
G♯
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
A♯m
——பரிசுத்த தேவன்
A♯m
பரிசுத்த தேவன்
G♯
நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
Fm
வல்லமை தேவன் நீரே
A♯m
Vallamai Thaevan Neerae
A♯m
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
D♯m
நாம்
G♯
Ententum Tholuthiduvom Naam
F♯
இயேசுவே உம் நாமத்தை
F
Yesuvae Um Naamaththai
A♯m
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
D♯m
நாம்
Ententum Tholuthiduvom Naam
G♯
நீர் தேவன் நீர்
F♯
ராஜா என்
A♯m
றும்
Neer Thaevan Neer Raajaa Entum
A♯m
கேருபீன் சேராபீங்
F♯
கள்
Kaerupeen Seraapeengal
G♯
உந்தனை தொழுதிடவே
A♯m
Unthanai Tholuthidavae
A♯
வல்லமை இறங்கிடவே
D♯
Vallamai Irangidavae
G♯
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
A♯m
Unthanai Tholuthiduvom
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan
A♯m
உம்மைப் போல் தேவ
F♯
ன் இல்லை
Ummaip Pol Thaevan Illai
G♯
பூவினில் பணிந்திடவே
A♯m
Poovinil Panninthidavae
A♯
அற்புத தேவன் நீ
D♯
ரே
Arputha Thaevan Neerae
G♯
என்றென்றும் தொழுதிடுவோ
A♯m
ம் (2)
Ententum Tholuthiduvom (2)
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan
A♯m
மேலான தேவன் நீரே
F♯
Maelaana Thaevan Neerae
G♯
மேலான நாமமிதே
A♯m
Maelaana Naamamithae
A♯
மாந்தர்கள் பணிகின்றா
D♯
ரே
Maantharkal Pannikintarae
G♯
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
A♯m
Ummaiyae Tholuthiduvom
------பரிசுத்த தேவன்
------parisuththa Thaevan

Parisuththa Thaevan Chords Keyboard

A♯m
parisuththa Thaevan
G♯
Neerae
Fm
vallamai Thaevan Neerae
A♯m
A♯m
ententum Tholuthiduvom
D♯m
Naam
G♯
F♯
Yesuvae Um Naamaththai
F
A♯m
ententum Tholuthiduvom
D♯m
Naam
G♯
neer Thaevan Neer
F♯
raajaa En
A♯m
rum
A♯m
kaerupeen Seraapeeng
F♯
kal
G♯
unthanai Tholuthidavae
A♯m
A♯
vallamai Irangidavae
D♯
G♯
unthanai Tholuthiduvom
A♯m
----parisuththa Thaevan
A♯m
ummaip Pol Thaeva
F♯
n Illai
G♯
poovinil Panninthidavae
A♯m
A♯
arputha Thaevan Nee
D♯
rae
G♯
ententum Tholuthiduvo
A♯m
m (2)
----parisuththa Thaevan
A♯m
maelaana Thaevan Neerae
F♯
G♯
maelaana Naamamithae
A♯m
A♯
maantharkal Pannikinta
D♯
rae
G♯
ummaiyae Tholuthiduvom
A♯m
------parisuththa Thaevan

Parisuththa Thaevan Chords Guitar


Parisuththa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Thaevan Chords in B♭ Scale

Parisuththa Thaevan Neerae Lyrics
தமிழ்