🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paraloka Raajjiya Vaasi in C♯ Scale

C♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
பரன் இயேசு
Em
வின் மெய் விசுவாசி
B
B
புவி யா
F♯m
த்திரை செய் பரதேசி
G♯
G♯
பரன் பா
A
தன் நீ
C♯m
மிக நேசி
C♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
E
டனே
F♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
G♯
ருமே
C♯m
C♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
G♯
ஸ்தலமே
F♯m
தேடியே நாடியே சென்
G♯
றனரே
C♯m
E
அந்நியரே பரதேசி
B
களே
C♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
E
தேசம்
F♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
G♯
தேசம்
C♯m
C♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
G♯
ரம தேசம்
F♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
G♯
ம் தேசம்
C♯m
E
மேலோக பக்தரின் சொந்த
B
தேசம்
C♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
E
லுவோம்
F♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
G♯
ல்வோம்
C♯m
C♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
G♯
ச் செல்வோம்
F♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
G♯
ச் செல்வோம்
C♯m
E
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
B
செல்வோம்
C♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
E
நகரம்
F♯m
நல் அஸ்திபார புது
G♯
நகரம்
C♯m
C♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
G♯
திட நகரம்
F♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
G♯
கரம்
C♯m
E
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
B
சிகரம்
C♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
E
F♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
G♯
க்க
C♯m
C♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
G♯
முழங்க
F♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
G♯
க்க
C♯m
E
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
B
லிக்க
C♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
C♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
பரன் இயேசு
Em
வின் மெய் விசுவாசி
B
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
B
புவி யா
F♯m
த்திரை செய் பரதேசி
G♯
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
G♯
பரன் பா
A
தன் நீ
C♯m
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
C♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
E
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
F♯m
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
G♯
ருமே
C♯m
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
C♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
G♯
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
F♯m
தேடியே நாடியே சென்
G♯
றனரே
C♯m
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
E
அந்நியரே பரதேசி
B
களே
C♯m
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
E
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
F♯m
தீவிரம் செல்வோம் சுய
G♯
தேசம்
C♯m
Theeviram Selvom Suya Thaesam
C♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
G♯
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
F♯m
தூய பிதா ஒளி வீசு
G♯
ம் தேசம்
C♯m
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
E
மேலோக பக்தரின் சொந்த
B
தேசம்
C♯m
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
E
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
F♯m
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
G♯
ல்வோம்
C♯m
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
C♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
G♯
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
F♯m
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
G♯
ச் செல்வோம்
C♯m
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
E
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
B
செல்வோம்
C♯m
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
E
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
F♯m
நல் அஸ்திபார புது
G♯
நகரம்
C♯m
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
C♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
G♯
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
F♯m
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
G♯
கரம்
C♯m
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
E
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
B
சிகரம்
C♯m
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
E
Venn Vasthira Pavani Nadakka
F♯m
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
G♯
க்க
C♯m
Venn Kuruththolai Koti Parakka
C♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
G♯
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
F♯m
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
G♯
க்க
C♯m
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
E
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
B
லிக்க
C♯m
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Keyboard

C♯m
paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
paran Yesu
Em
vin Mey Visuvaasi
B
B
puvi Yaa
F♯m
ththirai Sey Parathaesi
G♯
G♯
paran Paa
A
than Nee
C♯m
Mika Naesi
C♯m
aapirakaam Eesaakku
E
danae
F♯m
aathi Pithaakkal Yaava
G♯
rumae
C♯m
C♯m
thaevanunndaakina Mey
G♯
sthalamae
F♯m
thaetiyae Naatiyae Sen
G♯
ranarae
C♯m
E
anniyarae Parathaesi
B
kalae
C♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
thirumpiyae Paarom Marantha
E
Thaesam
F♯m
theeviram Selvom Suya
G♯
thaesam
C♯m
C♯m
thootharkal Vaalum Pa
G♯
rama Thaesam
F♯m
thooya Pithaa Oli Veesu
G♯
m Thaesam
C♯m
E
maeloka Paktharin Sontha
B
thaesam
C♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
E
luvom
F♯m
koottangalaaka Thiranndu Se
G♯
lvom
C♯m
C♯m
kudumpam Kudumpamaaka
G♯
ch Selvom
F♯m
jaathi Janangalum Kooti
G♯
ch Selvom
C♯m
E
senaathipathi Karththar Pin
B
Selvom
C♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
nanmaiyum Maenmaiyum
E
nakaram
F♯m
nal Asthipaara Puthu
G♯
Nakaram
C♯m
C♯m
vaakkuth Thaththaththin
G♯
thida Nakaram
F♯m
visuvaasaththaal Ataiyum Na
G♯
karam
C♯m
E
aerukintom Seeyon
B
Sikaram
C♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
C♯m
venn Vasthira Pavani Nadak
E
ka
F♯m
venn Kuruththolai Koti Para
G♯
kka
C♯m
C♯m
paeriti Sthoththira Thoni
G♯
Mulanga
F♯m
peru Vellam Osaip Paattaொli
G♯
kka
C♯m
E
karththaraik Kaannpom Kann Jo
B
likka
C♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Guitar


Paraloka Raajjiya Vaasi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in C♯ Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி Lyrics
தமிழ்