🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in F♯ Scale

F♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
B
பிட வேண்டும்
F♯
C♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
C♯
F♯
கோணலானவை நேராகணும்
B
F♯
C♯
கரடானவை சமமாகணு
C♯7
ம்
F♯
F♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
B
தமாவோம் (
F♯
2)
C♯
இயேசு வருகி
G♯m
றார் எதி
C♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
F♯
F♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
B
வெட்டுண்டு அக்கி
G♯m
னியில் போடப்
C♯7
படும்
F♯
F♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
B
பதரையோ அக்கினியி
G♯m
ல் சுட்டெரிப்
C♯7
பாரே
F♯
F♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
B
பூமியெல்லாம் எரி
G♯m
ந்து உருகிப்
C♯7
போகும்
F♯
F♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
B
கர்த்தருக்காய்
G♯m
வாழ்ந்து முன்
C♯7
னேறுவோம்
F♯
F♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
B
அபிஷேக எண்ணெயால்
G♯m
நிரம்பிடுவோ
C♯7
ம்
F♯
F♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
B
பிட வேண்டும்
F♯
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
C♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
C♯
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
F♯
கோணலானவை நேராகணும்
B
F♯
Konalaanavai Naeraakanum
C♯
கரடானவை சமமாகணு
C♯7
ம்
F♯
Karadaanavai Samamaakanum
F♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
B
தமாவோம் (
F♯
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
C♯
இயேசு வருகி
G♯m
றார் எதி
C♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
F♯
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
F♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
B
வெட்டுண்டு அக்கி
G♯m
னியில் போடப்
C♯7
படும்
F♯
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
F♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
B
பதரையோ அக்கினியி
G♯m
ல் சுட்டெரிப்
C♯7
பாரே
F♯
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
F♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
B
பூமியெல்லாம் எரி
G♯m
ந்து உருகிப்
C♯7
போகும்
F♯
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
F♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
B
கர்த்தருக்காய்
G♯m
வாழ்ந்து முன்
C♯7
னேறுவோம்
F♯
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
F♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
B
அபிஷேக எண்ணெயால்
G♯m
நிரம்பிடுவோ
C♯7
ம்
F♯
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

F♯
pallangalellaam Niram
B
pida Vaenndum
F♯
C♯7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
C♯
F♯
konalaanavai Naeraakanum
B
F♯
C♯
karadaanavai Samamaakanu
C♯7
m
F♯
F♯
iraajaa Varukiraar Aayath
B
thamaavom (
F♯
2)
C♯
Yesu Varuki
G♯m
raar Ethi
C♯
r Konndu Selluvom
F♯
F♯
nalla Kanikodaa Marangalellaam
B
vettunndu Akki
G♯m
niyil Podap
C♯7
padum
F♯
F♯
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
B
patharaiyo Akkiniyi
G♯m
l Sutterip
C♯7
paarae
F♯
F♯
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
B
poomiyellaam Eri
G♯m
nthu Urukip
C♯7
Pokum
F♯
F♯
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
B
karththarukkaay
G♯m
vaalnthu Mun
C♯7
naeruvom
F♯
F♯
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
B
apishaeka Ennnneyaal
G♯m
Nirampiduvo
C♯7
m
F♯

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in F♯ Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்