🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in B Scale

B
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
E
பிட வேண்டும்
B
F♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
F♯
B
கோணலானவை நேராகணும்
E
B
F♯
கரடானவை சமமாகணு
F♯7
ம்
B
B
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
E
தமாவோம் (
B
2)
F♯
இயேசு வருகி
C♯m
றார் எதி
F♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
B
B
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
E
வெட்டுண்டு அக்கி
C♯m
னியில் போடப்
F♯7
படும்
B
B
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
E
பதரையோ அக்கினியி
C♯m
ல் சுட்டெரிப்
F♯7
பாரே
B
B
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
E
பூமியெல்லாம் எரி
C♯m
ந்து உருகிப்
F♯7
போகும்
B
B
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
E
கர்த்தருக்காய்
C♯m
வாழ்ந்து முன்
F♯7
னேறுவோம்
B
B
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
E
அபிஷேக எண்ணெயால்
C♯m
நிரம்பிடுவோ
F♯7
ம்
B
B
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
E
பிட வேண்டும்
B
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
F♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
F♯
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
B
கோணலானவை நேராகணும்
E
B
Konalaanavai Naeraakanum
F♯
கரடானவை சமமாகணு
F♯7
ம்
B
Karadaanavai Samamaakanum
B
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
E
தமாவோம் (
B
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
F♯
இயேசு வருகி
C♯m
றார் எதி
F♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
B
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
B
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
E
வெட்டுண்டு அக்கி
C♯m
னியில் போடப்
F♯7
படும்
B
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
B
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
E
பதரையோ அக்கினியி
C♯m
ல் சுட்டெரிப்
F♯7
பாரே
B
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
B
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
E
பூமியெல்லாம் எரி
C♯m
ந்து உருகிப்
F♯7
போகும்
B
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
B
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
E
கர்த்தருக்காய்
C♯m
வாழ்ந்து முன்
F♯7
னேறுவோம்
B
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
B
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
E
அபிஷேக எண்ணெயால்
C♯m
நிரம்பிடுவோ
F♯7
ம்
B
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

B
pallangalellaam Niram
E
pida Vaenndum
B
F♯7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
F♯
B
konalaanavai Naeraakanum
E
B
F♯
karadaanavai Samamaakanu
F♯7
m
B
B
iraajaa Varukiraar Aayath
E
thamaavom (
B
2)
F♯
Yesu Varuki
C♯m
raar Ethi
F♯
r Konndu Selluvom
B
B
nalla Kanikodaa Marangalellaam
E
vettunndu Akki
C♯m
niyil Podap
F♯7
padum
B
B
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
E
patharaiyo Akkiniyi
C♯m
l Sutterip
F♯7
paarae
B
B
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
E
poomiyellaam Eri
C♯m
nthu Urukip
F♯7
Pokum
B
B
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
E
karththarukkaay
C♯m
vaalnthu Mun
F♯7
naeruvom
B
B
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
E
apishaeka Ennnneyaal
C♯m
Nirampiduvo
F♯7
m
B

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in B Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்