🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பாவம் போக்கும் நதி
D♯m
G♯
ஜீவ தேவ நதி
C♯
G♯
பாவங்கள் சாபங்
A♯m
கள்
G♯
யாவையும் நீக்கி
Fm
சுத்திக
G♯
ரிக்கும்
A♯m
நதி (2)
A♯m
பாவத்திற்கு
Fm
மரித்
A♯m
து
F♯
நீதிக்கு
G♯
பிழைக்கச் செய்
A♯m
தீர் (2)
A♯m
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
D♯m
ங்கள்
G♯
பாவங்கள் போக்கிடவே (
A♯m
2)
– பாவம்
A♯m
இயேசைய்யா உம் இர
Fm
த்தம் எங்
A♯m
கள்
F♯
பாவங்கள் போ
G♯
க்கிடுதே
A♯m
(2)
A♯m
நித்திய ஜீவன் பெற
D♯m
G♯
சுத்திகரிக்குதைய்
A♯m
யா (2)
– பாவம்
A♯m
வறண்ட நிலத்
Fm
திலே நீ
A♯m
ர்
F♯
ஆறுகள் உண்
G♯
டாக்குவீர்
A♯m
(2)
A♯m
தாகமுள்ளவனுக்கு
D♯m
G♯
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
A♯m
ர் (2)
– பாவம்
A♯m
கன்மலையிலிரு
Fm
ந்து
A♯m
நீர்
F♯
தண்ணீரை வரவழை
G♯
த்தீர் (2
A♯m
)
A♯m
கசந்த மாராவை
D♯m
G♯
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
A♯m
ர் (2)
– பாவம்
A♯m
பாவம் போக்கும் நதி
D♯m
Paavam Pokkum Nathi
G♯
ஜீவ தேவ நதி
C♯
Jeeva Thaeva Nathi
G♯
பாவங்கள் சாபங்
A♯m
கள்
Paavangal Saapangal
G♯
யாவையும் நீக்கி
Yaavaiyum Neekki
Fm
சுத்திக
G♯
ரிக்கும்
A♯m
நதி (2)
Suththikarikkum Nathi (2)
A♯m
பாவத்திற்கு
Fm
மரித்
A♯m
து
Paavaththirku Mariththu
F♯
நீதிக்கு
G♯
பிழைக்கச் செய்
A♯m
தீர் (2)
Neethikku Pilaikkach Seytheer (2)
A♯m
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
D♯m
ங்கள்
Paarinil Vantheeraiyyaa Engal
G♯
பாவங்கள் போக்கிடவே (
A♯m
2)
Paavangal Pokkidavae (2)
– பாவம்
– Paavam
A♯m
இயேசைய்யா உம் இர
Fm
த்தம் எங்
A♯m
கள்
Iyaesaiyyaa Um Iraththam Engal
F♯
பாவங்கள் போ
G♯
க்கிடுதே
A♯m
(2)
Paavangal Pokkiduthae (2)
A♯m
நித்திய ஜீவன் பெற
D♯m
Niththiya Jeevan Pera
G♯
சுத்திகரிக்குதைய்
A♯m
யா (2)
Suththikarikkuthaiyyaa (2)
– பாவம்
– Paavam
A♯m
வறண்ட நிலத்
Fm
திலே நீ
A♯m
ர்
Varannda Nilaththilae Neer
F♯
ஆறுகள் உண்
G♯
டாக்குவீர்
A♯m
(2)
Aarukal Unndaakkuveer (2)
A♯m
தாகமுள்ளவனுக்கு
D♯m
Thaakamullavanukku
G♯
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
A♯m
ர் (2)
Jeevaththannnneer Koduppeer (2)
– பாவம்
– Paavam
A♯m
கன்மலையிலிரு
Fm
ந்து
A♯m
நீர்
Kanmalaiyilirunthu Neer
F♯
தண்ணீரை வரவழை
G♯
த்தீர் (2
A♯m
)
Thannnneerai Varavalaiththeer (2)
A♯m
கசந்த மாராவை
D♯m
Kasantha Maaraavai
G♯
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
A♯m
ர் (2)
Mathuramaay Maattiduveer (2)
– பாவம்
– Paavam

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords Keyboard

A♯m
paavam Pokkum Nathi
D♯m
G♯
jeeva Thaeva Nathi
C♯
G♯
paavangal Saapang
A♯m
kal
G♯
yaavaiyum Neekki
Fm
suththika
G♯
rikkum
A♯m
Nathi (2)
A♯m
paavaththirku
Fm
Marith
A♯m
thu
F♯
neethikku
G♯
Pilaikkach Sey
A♯m
theer (2)
A♯m
paarinil Vantheeraiyyaa E
D♯m
ngal
G♯
paavangal Pokkidavae (
A♯m
2)
– Paavam
A♯m
iyaesaiyyaa Um Ira
Fm
ththam Eng
A♯m
kal
F♯
paavangal Po
G♯
kkiduthae
A♯m
(2)
A♯m
niththiya Jeevan Pera
D♯m
G♯
suththikarikkuthaiy
A♯m
yaa (2)
– Paavam
A♯m
varannda Nilath
Fm
thilae Nee
A♯m
r
F♯
aarukal Unn
G♯
daakkuveer
A♯m
(2)
A♯m
thaakamullavanukku
D♯m
G♯
jeevaththannnneer Koduppee
A♯m
r (2)
– Paavam
A♯m
kanmalaiyiliru
Fm
nthu
A♯m
neer
F♯
thannnneerai Varavalai
G♯
ththeer (2
A♯m
)
A♯m
kasantha Maaraavai
D♯m
G♯
mathuramaay Maattiduvee
A♯m
r (2)
– Paavam

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords Guitar


Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords in B♭ Scale

தமிழ்