🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paatham Onte Vaenndum in B Scale

Bm
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Bm
இந்தப்
E
பாரில் எனக்கு மற்றே
D
தும் வேண்
F♯7
டாம் – உம்
E
நாதனே துங்
A
க மெய் – வேதனே
D
பொங்குநற்
Bm
F♯m
காதலுடன் துய்ய – தூத
E
ர் தொழுஞ் செ
Bm
ய்ய
…பாதம்
E
சீறும் பு
A
யலினால் – வா
D
ரிதி பொங்
Bm
கிடப்
F♯m
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
E
மேல் நட
Bm
ந்த உம்
…பாதம்
E
வீசும்
A
கமல் கொண்ட வாசனை
D
த் தைலத்தை
Bm
F♯m
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
E
ப் பணிந்த
Bm
பொற்
…பாதம்
E
போக்கிடமற்
A
ற எம் ஆக்கி
D
னை யாவையும்
Bm
F♯m
நீக்கிடவே மரந் – தூ
E
க்கி ந
Bm
டந்த நற்
…பாதம்
E
நானிலத்தோ
A
ர் உயர் வான்
D
நிலத் தேற வல்
Bm
F♯m
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
E
கொடுத்த
Bm
உம்
…பாதம்
E
பாதம் அ
A
டைந்தவர்க் – காத
D
ரவாய்ப்
Bm
பிர
F♯m
சாதம் அருள் யேசு – நாத
E
னே என்றும்
Bm
உன்
…பாதம்
Bm
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Bm
இந்தப்
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
E
பாரில் எனக்கு மற்றே
D
தும் வேண்
F♯7
டாம் – உம்
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Um
E
நாதனே துங்
A
க மெய் – வேதனே
D
பொங்குநற்
Bm
Naathanae Thunga Mey – Vaethanae Pongunar
F♯m
காதலுடன் துய்ய – தூத
E
ர் தொழுஞ் செ
Bm
ய்ய
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunj Seyya
...பாதம்
...paatham
E
சீறும் பு
A
யலினால் – வா
D
ரிதி பொங்
Bm
கிடப்
Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
F♯m
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
E
மேல் நட
Bm
ந்த உம்
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadantha Um
...பாதம்
...paatham
E
வீசும்
A
கமல் கொண்ட வாசனை
D
த் தைலத்தை
Bm
Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
F♯m
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
E
ப் பணிந்த
Bm
பொற்
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
...பாதம்
...paatham
E
போக்கிடமற்
A
ற எம் ஆக்கி
D
னை யாவையும்
Bm
Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
F♯m
நீக்கிடவே மரந் – தூ
E
க்கி ந
Bm
டந்த நற்
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
...பாதம்
...paatham
E
நானிலத்தோ
A
ர் உயர் வான்
D
நிலத் தேற வல்
Bm
Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
F♯m
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
E
கொடுத்த
Bm
உம்
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Um
...பாதம்
...paatham
E
பாதம் அ
A
டைந்தவர்க் – காத
D
ரவாய்ப்
Bm
பிர
Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
F♯m
சாதம் அருள் யேசு – நாத
E
னே என்றும்
Bm
உன்
Saatham Arul Yaesu – Naathanae Entum Un
...பாதம்
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Keyboard

Bm
paatham Onte Vaenndum –
Bm
Inthap
E
paaril Enakku Matte
D
thum Vaenn
F♯7
daam – Um
E
naathanae Thung
A
ka Mey – Vaethanae
D
Pongunar
Bm
F♯m
kaathaludan Thuyya – Thootha
E
r Tholunj Se
Bm
yya
...paatham
E
seerum Pu
A
yalinaal – Vaa
D
rithi Pong
Bm
kidap
F♯m
paaril Nadanthaarpol – Neer
E
mael Nada
Bm
ntha Um
...paatham
E
veesum
A
kamal Konnda Vaasanai
D
th Thailaththai
Bm
F♯m
aasaiyudan – Mari – Poosi
E
p Pannintha
Bm
Por
...paatham
E
pokkidamar
A
ra Em Aakki
D
nai Yaavaiyum
Bm
F♯m
neekkidavae Maran – Thoo
E
kki Na
Bm
dantha Nar
...paatham
E
naanilaththo
A
r Uyar Vaan
D
Nilath Thaera Val
Bm
F♯m
aanni Thulaiththidath – Thaanae
E
koduththa
Bm
Um
...paatham
E
paatham A
A
tainthavark – Kaatha
D
ravaayp
Bm
Pira
F♯m
saatham Arul Yaesu – Naatha
E
nae Entum
Bm
Un
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Guitar


Paatham Onte Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paatham Onte Vaenndum Chords in B Scale

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Lyrics
தமிழ்