🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paareer Arunnothayam Pol in E Scale

பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஸ்பமுமாம்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம்
…இயேசுவே
அவர் இடது கை என் தலைகீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே
…இயேசுவே
என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமுகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்
…இயேசுவே
என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்லுவேன் அந்நேரமே
…இயேசுவே
நாம் மகிழ்ந்து துதித்துடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
சுத்தப் பிரகாச ஆடையோடே
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்திலே
…இயேசுவே

பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paareer Arunnothayam Pol
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
Uthiththu Varum Ivar Yaaro
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
Mukam Sooriyan Pol Pirakaasam
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல
Saththam Peruvella Iraichchal Pola
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
Yesuvae Aathma Naesarae
சரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஸ்பமுமாம்
Saronin Rojaavum Leeli Puspamumaam
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
Pathinaayirangalil Siranthor

காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
Kaattu Marangalil Kichchili Pol
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
Enthan Naesar Atho Nirkiraar
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
Naamam Oottunnda Parimalamae
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம்
Inpam Rasaththilum Athi Mathuram
...இயேசுவே
...Yesuvae

அவர் இடது கை என் தலைகீழ்
Avar Idathu Kai En Thalaigeel
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
Valakkaraththaalae Thaettukiraar
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
Avar Naesaththaal Sokamaanaen
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே
En Mael Parantha Koti Naesamae
...இயேசுவே
...Yesuvae

என் பிரியமே ரூபவதி
En Piriyamae Roopavathi
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
Ena Alaiththidum Inpa Saththam
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
Kaettu Avar Pinnae Odiduvaen
அவர் சமுகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன்
Avar Samukaththil Makilnthiduvaen
...இயேசுவே
...Yesuvae

என் நேசர் என்னுடையவரே
En Naesar Ennutaiyavarae
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
Avar Maarpinil Saaynthiduvaen
மணவாளியே வா என்பாரே
Manavaaliyae Vaa Enpaarae
நானும் செல்லுவேன் அந்நேரமே
Naanum Selluvaen Annaeramae
...இயேசுவே
...Yesuvae

நாம் மகிழ்ந்து துதித்துடுவோம்
Naam Makilnthu Thuthiththuduvom
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
Aattukkuttiyin Mana Naalilae
சுத்தப் பிரகாச ஆடையோடே
Suththap Pirakaasa Aataiyotae
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்திலே
Paranthiduvom Naam Maekaththilae
...இயேசுவே
...Yesuvae


Paareer Arunnothayam Pol Chords Keyboard

paareer Arunnothayam Pol
uthiththu Varum Ivar Yaaro
mukam Sooriyan Pol Pirakaasam
saththam Peruvella Iraichsal Pola
Yesuvae Aathma Naesarae
saronin Rojaavum Leeli Puspamumaam
pathinaayirangalil Siranthor

kaattu Marangalil Kichchili Pol
enthan Naesar Atho nirkiraar
naamam Oorrunnda Parimalamae
inpam Rasaththilum Athi Mathuram
...Yesuvae

avar Idathu Kai En Thalaigeel
valakkaraththaalae Thaettukiraar
avar Naesaththaal Sokamaanaen
en Mael Parantha Koti Naesamae
...Yesuvae

en Piriyamae Roopavathi
ena Alaiththidum Inpa saththam
kaettu Avar Pinnae Odiduvaen
avar Samukaththil Makilnthiduvaen
...Yesuvae

en Naesar Ennutaiyavarae
avar Maarpinil Saaynthiduvaen
manavaaliyae Vaa Enpaarae
naanum Selluvaen Annaeramae
...Yesuvae

naam Makilnthu Thuthiththuduvom
aattukkuttiyin Mana Naalilae
suththap pirakaasa Aataiyotae
paranthiduvom Naam Maekaththilae
...Yesuvae


Paareer Arunnothayam Pol Chords Guitar


Paareer Arunnothayam Pol Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paareer Arunnothayam Pol Chords in E Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் Lyrics
தமிழ்