🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae in E Scale

E
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
D
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
A
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
E
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
B
நீரே என் நீதியின் தேவன்
F♯m
நீரே என் இ
E
ரட்சிப்பின் தேவன்
B
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
F♯m
நீரே என்னை கா
E
க்கின்ற தேவன்
E
யேகோவா யீரே
D
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
A
யேகோவா நிசியே
E
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
…நீரே
E
யேகோவா ஷாலோம்
D
எனக்கு சமாதானமே
A
யேசகோவா ஷம்மா
E
என் துணையாளரே
….நீரே
E
யேகோவா ரூவா
D
அவர் நல் மேய்ப்பரே
A
யேகோவா ராஃபா
E
சுகமளிப்பீர்
….நீரே
B
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
B
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
E
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
Paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
D
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
Avar Nallavarae(avar Nallavarae)
A
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
Vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
E
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
Avar Vallavarae(avar Vallavarae)
B
நீரே என் நீதியின் தேவன்
Neerae En Neethiyin Thaevan
F♯m
நீரே என் இ
E
ரட்சிப்பின் தேவன்
Neerae En Iratchippin Thaevan
B
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
F♯m
நீரே என்னை கா
E
க்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaakkinta Thaevan
E
யேகோவா யீரே
Yaekovaa Yeerae
D
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
Ellaam Paarththu Kolveer
A
யேகோவா நிசியே
Yaekovaa Nisiyae
E
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
Entum Jeyamtharuveer
...நீரே
...neerae
E
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
D
எனக்கு சமாதானமே
Enakku Samaathaanamae
A
யேசகோவா ஷம்மா
Yaesakovaa Shammaa
E
என் துணையாளரே
En Thunnaiyaalarae
....நீரே
....neerae
E
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
D
அவர் நல் மேய்ப்பரே
Avar Nal Maeypparae
A
யேகோவா ராஃபா
Yaekovaa Raaqpaa
E
சுகமளிப்பீர்
Sukamalippeer
....நீரே
....neerae
B
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Keyboard

E
paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
D
avar Nallavarae(avar Nallavarae)
A
vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
E
avar Vallavarae(avar Vallavarae)
B
neerae En Neethiyin Thaevan
F♯m
neerae En I
E
ratchippin Thaevan
B
neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
F♯m
neerae Ennai Kaa
E
kkinta Thaevan
E
yaekovaa Yeerae
D
ellaam Paarththu Kolveer
A
yaekovaa Nisiyae
E
entum Jeyamtharuveer
...neerae
E
yaekovaa Shaalom
D
enakku Samaathaanamae
A
yaesakovaa Shammaa
E
en Thunnaiyaalarae
....neerae
E
yaekovaa Roovaa
D
avar Nal Maeypparae
A
yaekovaa Raaqpaa
E
sukamalippeer
....neerae
B
allaeluyaa Allaelooyaa...
F♯m
allaelooyaa Allae
E
looyaa
B
allaeluyaa Allaelooyaa...
F♯m
allaelooyaa Allae
E
looyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Guitar


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords in E Scale

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான் Lyrics
தமிழ்