🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae in A♯ Scale

A♯
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
G♯
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
D♯
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
A♯
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
F
நீரே என் நீதியின் தேவன்
Cm
நீரே என் இ
A♯
ரட்சிப்பின் தேவன்
F
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
Cm
நீரே என்னை கா
A♯
க்கின்ற தேவன்
A♯
யேகோவா யீரே
G♯
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
D♯
யேகோவா நிசியே
A♯
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
…நீரே
A♯
யேகோவா ஷாலோம்
G♯
எனக்கு சமாதானமே
D♯
யேசகோவா ஷம்மா
A♯
என் துணையாளரே
….நீரே
A♯
யேகோவா ரூவா
G♯
அவர் நல் மேய்ப்பரே
D♯
யேகோவா ராஃபா
A♯
சுகமளிப்பீர்
….நீரே
F
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
F
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
A♯
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
Paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
G♯
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
Avar Nallavarae(avar Nallavarae)
D♯
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
Vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
A♯
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
Avar Vallavarae(avar Vallavarae)
F
நீரே என் நீதியின் தேவன்
Neerae En Neethiyin Thaevan
Cm
நீரே என் இ
A♯
ரட்சிப்பின் தேவன்
Neerae En Iratchippin Thaevan
F
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
Cm
நீரே என்னை கா
A♯
க்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaakkinta Thaevan
A♯
யேகோவா யீரே
Yaekovaa Yeerae
G♯
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
Ellaam Paarththu Kolveer
D♯
யேகோவா நிசியே
Yaekovaa Nisiyae
A♯
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
Entum Jeyamtharuveer
...நீரே
...neerae
A♯
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
G♯
எனக்கு சமாதானமே
Enakku Samaathaanamae
D♯
யேசகோவா ஷம்மா
Yaesakovaa Shammaa
A♯
என் துணையாளரே
En Thunnaiyaalarae
....நீரே
....neerae
A♯
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
G♯
அவர் நல் மேய்ப்பரே
Avar Nal Maeypparae
D♯
யேகோவா ராஃபா
Yaekovaa Raaqpaa
A♯
சுகமளிப்பீர்
Sukamalippeer
....நீரே
....neerae
F
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Keyboard

A♯
paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
G♯
avar Nallavarae(avar Nallavarae)
D♯
vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
A♯
avar Vallavarae(avar Vallavarae)
F
neerae En Neethiyin Thaevan
Cm
neerae En I
A♯
ratchippin Thaevan
F
neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
Cm
neerae Ennai Kaa
A♯
kkinta Thaevan
A♯
yaekovaa Yeerae
G♯
ellaam Paarththu Kolveer
D♯
yaekovaa Nisiyae
A♯
entum Jeyamtharuveer
...neerae
A♯
yaekovaa Shaalom
G♯
enakku Samaathaanamae
D♯
yaesakovaa Shammaa
A♯
en Thunnaiyaalarae
....neerae
A♯
yaekovaa Roovaa
G♯
avar Nal Maeypparae
D♯
yaekovaa Raaqpaa
A♯
sukamalippeer
....neerae
F
allaeluyaa Allaelooyaa...
Cm
allaelooyaa Allae
A♯
looyaa
F
allaeluyaa Allaelooyaa...
Cm
allaelooyaa Allae
A♯
looyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Guitar


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords in A♯ Scale

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான் Lyrics
தமிழ்