🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu in G♯ Scale

G♯m
ஒவ்வொன்றிற்கும்
C♯m
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
G♯m
C♯m
வானத்தின் கீ
B
ழே ஒவ்
D♯
வொரு வேலைக்கும்
D♯
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
G♯m
G♯m
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
E
F♯
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
G♯m
D♯
நட ஓர் காலமுண்டு -
G♯m
2
D♯
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
G♯m
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
G♯m
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
E
F♯
கொடிதும் கடினமானது
G♯m
D♯
இருக்கின்ற காலத்திலே
G♯m
– கர்த்தர்
D♯
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
G♯m
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
G♯m
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Ovvontirkum
C♯m
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
G♯m
Ovvoru Kaalamunndu – 2
C♯m
வானத்தின் கீ
B
ழே ஒவ்
D♯
வொரு வேலைக்கும்
Vaanaththin Geelae Ovvoru Vaelaikkum
D♯
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
G♯m
Ovvoru Samayamunndu
G♯m
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
E
Pirakka Or Kaalamunndu
F♯
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
G♯m
Irakka Or Kaalamunndu
D♯
நட ஓர் காலமுண்டு -
G♯m
2
Nada Or Kaalamunndu -2
D♯
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
G♯m
Nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum
G♯m
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
E
Ini Varum Kaalam Ellaam
F♯
கொடிதும் கடினமானது
G♯m
Kotithum Katinamaanathu
D♯
இருக்கின்ற காலத்திலே
G♯m
– கர்த்தர்
Irukkinta Kaalaththilae – Karththar
D♯
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
G♯m
Yesuvai Anntikkol
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Keyboard

G♯m
ovvontirkum
C♯m
ovvoru Kaalamunndu – 2
G♯m
C♯m
vaanaththin Gee
B
lae Ov
D♯
voru Vaelaikkum
D♯
ovvoru Samayamunndu
G♯m
G♯m
pirakka Or Kaalamunndu
E
F♯
irakka Or Kaalamunndu
G♯m
D♯
nada Or Kaalamunndu -
G♯m
2
D♯
nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
G♯m
– Ovvontirkum
G♯m
ini Varum Kaalam Ellaam
E
F♯
kotithum Katinamaanathu
G♯m
D♯
irukkinta Kaalaththilae
G♯m
– Karththar
D♯
Yesuvai Anntikkol
G♯m
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Guitar


Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords in G♯ Scale

தமிழ்