🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oottungaiyaa in F♯ Scale

F♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
E
ங்கையா
D
பெருமழையாக
F♯m
F♯m
நிரப்புங்கையா நி
E
ரப்புங்கையா
D
எங்க வாழ்க்கைய
F♯m
F♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
F♯m
தேவர்கள் உண்டோ
A
F♯m
வானமும் தானாகவே
F♯m
மழையை பொழியுமோ
E
F♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
F♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
F♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
A
F♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
F♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
E
F♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
F♯m
ராஜாவின் முக களையில்
F♯m
வீரம் இருக்கு
A
ம்
F♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
F♯m
பின் மாரி இருக்கு
E
ம்
F♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
F♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
E
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
D
பெருமழையாக
F♯m
Perumalaiyaaka
F♯m
நிரப்புங்கையா நி
E
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
D
எங்க வாழ்க்கைய
F♯m
Enga Vaalkkaiya
F♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
F♯m
தேவர்கள் உண்டோ
A
Thaevarkal Unntoo
F♯m
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
F♯m
மழையை பொழியுமோ
E
Malaiyai Poliyumo
F♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
F♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
F♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
A
Vatti Poy Irukkum
F♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
F♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
E
Vanaantharam Selikkum
F♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
F♯m
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
F♯m
வீரம் இருக்கு
A
ம்
Veeram Irukkum
F♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
F♯m
பின் மாரி இருக்கு
E
ம்
Pin Maari Irukkum
F♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

F♯m
oottungaiyaa Oottu
E
ngaiyaa
D
perumalaiyaaka
F♯m
F♯m
nirappungaiyaa Ni
E
rappungaiyaa
D
enga Vaalkkaiya
F♯m
F♯m
ummaippol Malai Unndaakka
F♯m
thaevarkal Unntoo
A
F♯m
vaanamum Thaanaakavae
F♯m
malaiyai Poliyumo
E
F♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
F♯m
vayalkalum Aarukalum
F♯m
vatti Poy Irukkum
A
F♯m
aavi Oottappattal
F♯m
vanaantharam Selikkum
E
F♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
F♯m
raajaavin Muka Kalaiyil
F♯m
veeram Irukku
A
m
F♯m
unga Thayavukkulla
F♯m
pin Maari Irukku
E
m
F♯m
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in F♯ Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்