🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oottidumae Um Vallamaiyai in B Scale

ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடே
வல்லமை, வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காக கலக்கி
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பி
பெந்தேகோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
அக்கினியின் நவுகள் பொழிந்திடுமே
அப்போஸ்தல நாட்களில் செய்தது போல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே
…ஊற்றிடுமே
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த செய்யுமே
நதியாய் பாய்ந்திடுமே
…ஊற்றிடுமே
அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே
…ஊற்றிடுமே

ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Oottidumae Um Vallamaiyai
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
Intha Naalil Engal Maelae
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
Oottidumae Um Akkiniyai
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
Intha Naalil Engal Maelae
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடே
Intha Naalil Engal Meethu Vallamaiyotae

வல்லமை, வல்லமை தாருமே
Vallamai, Vallamai Thaarumae
தேசத்தை உமக்காக கலக்கி
Thaesaththai Umakkaaka Kalakkida
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
Apishaekam Apishaekam Oottumae
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பி
Anal Konndu Umakkaaka Elumpida

பெந்தேகோஸ்தே நாளில் செய்தது போல
Penthaekosthae Naalil Seythathu Pola
அக்கினியின் நவுகள் பொழிந்திடுமே
Akkiniyin Navukal Polinthidumae
அப்போஸ்தல நாட்களில் செய்தது போல
Apposthala Naatkalil Seythathu Pola
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே
Intum Seyya Vaenndumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae

மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
Maamsamaana Yaavar Maelum Oottuvaen Entu
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே
Vaakku Thantha Aaviyai Ootta Vaenndumae
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்த செய்யுமே
Neechchal Aalam Konndu Sentu Neentha Seyyumae
நதியாய் பாய்ந்திடுமே
Nathiyaay Paaynthidumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae

அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
Arputhangal Thiralaay Nadanthidavae
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே
Arputhaththin Aaviyae Vanthidumae
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
Anthakaara Sangilikal Arunthidavae
அக்கினியை ஊற்றிடுமே
Akkiniyai Oottidumae
...ஊற்றிடுமே
...oottidumae


Oottidumae Um Vallamaiyai Chords Keyboard

oottidumae Um Vallamaiyai
intha Naalil Engal Maelae
oottidumae Um Akkiniyai
intha Naalil Engkal Maelae
intha Naalil Engal Meethu Vallamaiyotae

vallamai, Vallamai Thaarumae
thaesaththai Umakkaaka Kalakkida
apishaekam Apishaekam Oottumae
anal Konndu Umakkaaka Elumpida

penthaekosthae Naalil Seythathu Pola
akkiniyin Navukal Polinthidumae
apposthala Naatkalil Seythathu Pola
intum Seyya Vaenndumae
...oottidumae

maamsamaana Yaavar Maelum Oottuvaen Entu
vaakku Thantha Aaviyai Oorra Vaenndumae
neechchal Aalam Konndu Sentu Neentha Seyyumae
nathiyaay Paaynthidumae
...oottidumae

arputhangal Thiralaay Nadanthidavae
arputhaththin Aaviyae Vanthidumae
anthakaara Sangilikal Arunthidavae
akkiniyai Oorridumae
...oottidumae


Oottidumae Um Vallamaiyai Chords Guitar


Oottidumae Um Vallamaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottidumae Um Vallamaiyai Chords in B Scale

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை Lyrics
தமிழ்