🏠  Lyrics  Chords  Bible 

O! Yesu Umathanpu in D Scale

ஓ! இயேசு உமதன்பு
எத்தனை பெரியது
ஆகாயம் பூமி மலை
ஆழிகளுக்கெல்லாம் பெரியது (2)
அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம் நிறைந்தது
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம் சிறந்தது
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
துதிக்க உயர்ந்தது
துதிக்க உயர்ந்தது (2)
…ஓ! இயேசு
சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன்
துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன்
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
என்றதால் பாடுகிறேன் (2)
என்றதால் பாடுகிறேன்
…ஓ! இயேசு
இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருகியே நடந்தாலும்
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும்
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே
கர்த்தரே காப்பதாலும்
கர்த்தரே காப்பதாலும்(2)
…ஓ! இயேசு
குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர்
நிறைவாம் புல் தரையில் மெதுவாக நடத்துகிறீர்
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்றிலும்
திருப்தியாக்குகிறீர் (2)
திருப்தியாக்குகிறீர்
…ஓ! இயேசு
தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன்
ஏக இதயத்துடனே என்றும் அதை மதிப்பேன்
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு
என்றதால் பாடுகிறேன்
என்றதால் பாடுகிறேன்
…ஓ! இயேசு

ஓ! இயேசு உமதன்பு
O! Yesu Umathanpu
எத்தனை பெரியது
Eththanai Periyathu
ஆகாயம் பூமி மலை
Aakaayam Poomi Malai
ஆழிகளுக்கெல்லாம் பெரியது (2)
Aalikalukkellaam Periyathu (2)

அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம் நிறைந்தது
Alavillaa Aananthaththaal Akam Nirainthathu
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம் சிறந்தது
Aanndavar Kaariyangal Athikam Siranthathu
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
Antadam Kaalai Maalaikalilum
துதிக்க உயர்ந்தது
Thuthikka Uyarnthathu
துதிக்க உயர்ந்தது (2)
Thuthikka Uyarnthathu (2)
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu

சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன்
Sangada Samayangalil Mangiyae Vaadukiraen
துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன்
Thunganae Irangumena Aengiyae Naadukiraen
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
Pangamillaamal Pathilalippaen
என்றதால் பாடுகிறேன் (2)
Entathaal Paadukiraen (2)
என்றதால் பாடுகிறேன்
Entathaal Paadukiraen
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu

இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருகியே நடந்தாலும்
Irulaam Pallaththaakkil Marukiyae Nadanthaalum
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும்
Arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே
Karunnaiyaa Yennaik Karam Pitiththae
கர்த்தரே காப்பதாலும்
Karththarae Kaappathaalum
கர்த்தரே காப்பதாலும்(2)
Karththarae Kaappathaalum(2)
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu

குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர்
Kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
நிறைவாம் புல் தரையில் மெதுவாக நடத்துகிறீர்
Niraivaam Pul Tharaiyil Methuvaaka Nadaththukireer
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்றிலும்
Iraivanaam Yesu Ellaavattilum
திருப்தியாக்குகிறீர் (2)
Thirupthiyaakkukireer (2)
திருப்தியாக்குகிறீர்
Thirupthiyaakkukireer
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu

தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன்
Thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
ஏக இதயத்துடனே என்றும் அதை மதிப்பேன்
Aeka Ithayaththudanae Entum Athai Mathippaen
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு
Aaraathikka Arukaraam Yesu
என்றதால் பாடுகிறேன்
Entathaal Paadukiraen
என்றதால் பாடுகிறேன்
Entathaal Paadukiraen
...ஓ! இயேசு
...o! Yesu


O! Yesu Umathanpu Chords Keyboard

o! Yesu Umathanpu
eththanai Periyathu
aakaayam Poomi Malai
aalikalukkellaam Periyathu (2)

alavillaa Aananthaththaal Akam Nirainthathu
aanndavar Kaariyangal Athikam Siranthathu
antadam Kaalai Maalaikalilum
thuthikka Uyarnthathu
thuthikka Uyarnthathu (2)
...o! Yesu

sangada Samayangalil mangiyae Vaadukiraen
thunganae Irangumena Aengkiyae Naadukiraen
pangamillaamal Pathilalippaen
entathaal Paadukiraen (2)
entathaal Paadukiraen
...o! Yesu

irulaam Pallaththaakkil Marukiyae Nadanthaalum
arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
karunnaiyaa Yennaik Karam Pitiththae
karththarae Kaappathaalum
karththarae Kaappathaalum(2)
...o! Yesu

kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
niraivaam Pul Tharaiyil methuvaaka Nadaththukireer
iraivanaam Yesu Ellaavarrilum
thirupthiyaakkukireer (2)
thirupthiyaakkukireer
...o! Yesu

thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
aeka Ithayaththudanae Enrum Athai Mathippaen
aaraathikka Arukaraam Yesu
entathaal Paadukiraen
entathaal Paadukiraen
...o! Yesu


O! Yesu Umathanpu Chords Guitar


O! Yesu Umathanpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

O! Yesu Umathanpu Chords in D Scale

தமிழ்