🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in E Scale

E
என் மன ராஜ்யத்தில்
B
என்றும் அரசாளுகின்ற
E
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
C♯m
தோத்திரம்
E
இயேசு மகா ராஜா
B
வுக்கு ஸ்தோத்தி
E
ரம்
E
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
E
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
F♯
ரே
B
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
E
திரம்
E
கண் விழித்த வேளை
C♯m
யிலும்
B
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
E
கருத்தாய் போதி
B
த்தவர் ஸ்தோத்தி
E
ரம்
…என் மன
E
இப்பகல் வேளையிலும்
E
எப்பக்கம்
F♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
B
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
E
E
உம்முடனே நான்
C♯m
இணைய
B
என்னுடனே நீர் பிணைய
E
வாழ்ந்திடும் வா
B
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
E
த்திரம்
…என் மன
E
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
B
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
E
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
C♯m
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
E
இயேசு மகா ராஜா
B
வுக்கு ஸ்தோத்தி
E
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
E
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
E
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
F♯
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
B
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
E
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
E
கண் விழித்த வேளை
C♯m
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
B
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
E
கருத்தாய் போதி
B
த்தவர் ஸ்தோத்தி
E
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
E
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
E
எப்பக்கம்
F♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
B
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
E
Immaanuvaelanae Sthoththiram
E
உம்முடனே நான்
C♯m
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
B
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
E
வாழ்ந்திடும் வா
B
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
E
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

E
en Mana Raajyaththil
B
entum Arasaalukinta
E
raajaathi Raajaavukkae S
C♯m
thoththiram
E
Yesu Makaa Raajaa
B
vukku Sthoththi
E
ram
E
kannnayarntha Vaelaiyilum
E
kannnnimaip Pol Kaaththava
F♯
rae
B
karpakamae Umakku Sthoth
E
thiram
E
kann Viliththa Vaelai
C♯m
yilum
B
kann Mael Um Kann Vaiththu
E
karuththaay Pothi
B
ththavar Sthoththi
E
ram
...en Mana
E
ippakal Vaelaiyilum
E
eppakkam
F♯
soolnthu Nirkum
B
immaanuvaelanae Sthoththiram
E
E
ummudanae Naan
C♯m
Innaiya
B
ennudanae Neer Pinnaiya
E
vaalnthidum Vaa
B
lvukkaaka Stho
E
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in E Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்