🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
என் மன ராஜ்யத்தில்
என்றும் அரசாளுகின்ற
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
இயேசு மகா ராஜாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
கண்ணிமைப் போல் காத்தவரே
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண் விழித்த வேளையிலும்
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
கருத்தாய் போதித்தவர் ஸ்தோத்திரம்
…என் மன
இப்பகல் வேளையிலும்
எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
உம்முடனே நான் இணைய
என்னுடனே நீர் பிணைய
வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காக ஸ்தோத்திரம்
…என் மன

என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
இயேசு மகா ராஜாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram

கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
கண்ணிமைப் போல் காத்தவரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
கண் விழித்த வேளையிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
கருத்தாய் போதித்தவர் ஸ்தோத்திரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
Immaanuvaelanae Sthoththiram
உம்முடனே நான் இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காக ஸ்தோத்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

en Mana Raajyaththil
entum Arasaalukinta
raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram

kannnayarntha Vaelaiyilum
kannnnimaip Pol Kaaththavarae
karpakamae Umakku Sthoththiram
kann Viliththa Vaelaiyilum
kann Mael Um Kann Vaiththu
karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...en Mana

ippakal Vaelaiyilum
eppakkam soolnthu Nirkum
immaanuvaelanae Sthoththiram
ummudanae Naan Innaiya
ennudanae Neer Pinnaiya
vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...en Mana


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in B♭ Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்