🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa in B Scale

B
என் மன ராஜ்யத்தில்
F♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
B
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
G♯m
தோத்திரம்
B
இயேசு மகா ராஜா
F♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
B
ரம்
B
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
B
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
C♯
ரே
F♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
B
திரம்
B
கண் விழித்த வேளை
G♯m
யிலும்
F♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
B
கருத்தாய் போதி
F♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
B
ரம்
…என் மன
B
இப்பகல் வேளையிலும்
B
எப்பக்கம்
C♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
F♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
B
B
உம்முடனே நான்
G♯m
இணைய
F♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
B
வாழ்ந்திடும் வா
F♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
B
த்திரம்
…என் மன
B
என் மன ராஜ்யத்தில்
En Mana Raajyaththil
F♯
என்றும் அரசாளுகின்ற
Entum Arasaalukinta
B
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்
G♯m
தோத்திரம்
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
B
இயேசு மகா ராஜா
F♯
வுக்கு ஸ்தோத்தி
B
ரம்
Yesu Makaa Raajaavukku Sthoththiram
B
கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
Kannnayarntha Vaelaiyilum
B
கண்ணிமைப் போல் காத்தவ
C♯
ரே
Kannnnimaip Pol Kaaththavarae
F♯
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்
B
திரம்
Karpakamae Umakku Sthoththiram
B
கண் விழித்த வேளை
G♯m
யிலும்
Kann Viliththa Vaelaiyilum
F♯
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
Kann Mael Um Kann Vaiththu
B
கருத்தாய் போதி
F♯
த்தவர் ஸ்தோத்தி
B
ரம்
Karuththaay Pothiththavar Sthoththiram
...என் மன
...en Mana
B
இப்பகல் வேளையிலும்
Ippakal Vaelaiyilum
B
எப்பக்கம்
C♯
சூழ்ந்து நிற்கும்
Eppakkam Soolnthu Nirkum
F♯
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
B
Immaanuvaelanae Sthoththiram
B
உம்முடனே நான்
G♯m
இணைய
Ummudanae Naan Innaiya
F♯
என்னுடனே நீர் பிணைய
Ennudanae Neer Pinnaiya
B
வாழ்ந்திடும் வா
F♯
ழ்வுக்காக ஸ்தோ
B
த்திரம்
Vaalnthidum Vaalvukkaaka Sthoththiram
...என் மன
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Keyboard

B
en Mana Raajyaththil
F♯
entum Arasaalukinta
B
raajaathi Raajaavukkae S
G♯m
thoththiram
B
Yesu Makaa Raajaa
F♯
vukku Sthoththi
B
ram
B
kannnayarntha Vaelaiyilum
B
kannnnimaip Pol Kaaththava
C♯
rae
F♯
karpakamae Umakku Sthoth
B
thiram
B
kann Viliththa Vaelai
G♯m
yilum
F♯
kann Mael Um Kann Vaiththu
B
karuththaay Pothi
F♯
ththavar Sthoththi
B
ram
...en Mana
B
ippakal Vaelaiyilum
B
eppakkam
C♯
soolnthu Nirkum
F♯
immaanuvaelanae Sthoththiram
B
B
ummudanae Naan
G♯m
Innaiya
F♯
ennudanae Neer Pinnaiya
B
vaalnthidum Vaa
F♯
lvukkaaka Stho
B
ththiram
...en Mana

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords Guitar


Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Raajaa Nirmalaa Naathaa Chords in B Scale

Nithya raja nirmala natha Lyrics
தமிழ்