🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Niththiyamaay in F Scale

Fm
நித்திய நித்தியமாய்
D♭
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Fm
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
C7
C7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Fm
Fm
நித்தியமே (என்) சத்
E♭
தியமே
B♭m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
C7
Fm
யாக்கோபை உமக்கெ
A♭
ன்று தெரிந்தெ
D♭
டுத்தீரே
C
Fm
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
A♭
டுத்து துதிக்
D♭
கச் செய்தீரே
C
Fm
வல்லவர் நீர்தானே
E♭
Fm
நல்லவர் நீர்தானே
E♭
D♭
நான் பாடும் பா
E♭
டல் நீர்தானே
Cm
D♭
தினம் தேடும் தே
E♭
டல் நீர்தானே –
Cm
நித்தியமே
Fm
வானத்திலும் பூமி
A♭
யிலும் உம் விருப்
D♭
பம் செய்கின்றீர்
C
Fm
மேகங்கள் எழச்
A♭
செய்து மழை பொ
D♭
ழிகின்றீர்
C
Fm
பெரியவர் நீர்தானே
E♭
– என்
Fm
பிரியமும் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
Fm
வார்த்தையினால் வானங்
A♭
கள் தோன்றச்
D♭
செய்தரே – உம்
C
Fm
சுவாசத்தினால் விண்
A♭
மீன்கள் மிளிர
D♭
ச் செய்தீரே
C
Fm
சகலமும் படைத்தவரே
E♭
Fm
சர்வ வல்லவரே
E♭
– நான் பாடும்
Fm
வருடத்தை நன்மை
A♭
யினால் முடிசூட்டு
D♭
கிறீர்
C
Fm
பாதையெல்லாம் நெய்யா
A♭
கப் பொழியச்
D♭
செய்கின்றீர்
C
Fm
காண்பவர் நீர்தானே
E♭
Fm
தினம் காப்பவர் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Fm
மீட்பர் நீர்
E♭
தானே (என்)
Fm
மேய்ப்பர் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
Fm
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
D♭
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Fm
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
C7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
C7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Fm
um Paem (Fame) Paesappadum
Fm
நித்தியமே (என்) சத்
E♭
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
B♭m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
C7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
Fm
யாக்கோபை உமக்கெ
A♭
ன்று தெரிந்தெ
D♭
டுத்தீரே
C
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Fm
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
A♭
டுத்து துதிக்
D♭
கச் செய்தீரே
C
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
Fm
வல்லவர் நீர்தானே
E♭
Vallavar Neerthaanae
Fm
நல்லவர் நீர்தானே
E♭
Nallavar Neerthaanae
D♭
நான் பாடும் பா
E♭
டல் நீர்தானே
Cm
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
D♭
தினம் தேடும் தே
E♭
டல் நீர்தானே –
Cm
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
Fm
வானத்திலும் பூமி
A♭
யிலும் உம் விருப்
D♭
பம் செய்கின்றீர்
C
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Fm
மேகங்கள் எழச்
A♭
செய்து மழை பொ
D♭
ழிகின்றீர்
C
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
Fm
பெரியவர் நீர்தானே
E♭
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
Fm
பிரியமும் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
Fm
வார்த்தையினால் வானங்
A♭
கள் தோன்றச்
D♭
செய்தரே – உம்
C
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
Fm
சுவாசத்தினால் விண்
A♭
மீன்கள் மிளிர
D♭
ச் செய்தீரே
C
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
Fm
சகலமும் படைத்தவரே
E♭
Sakalamum Pataiththavarae
Fm
சர்வ வல்லவரே
E♭
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
Fm
வருடத்தை நன்மை
A♭
யினால் முடிசூட்டு
D♭
கிறீர்
C
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Fm
பாதையெல்லாம் நெய்யா
A♭
கப் பொழியச்
D♭
செய்கின்றீர்
C
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
Fm
காண்பவர் நீர்தானே
E♭
Kaannpavar Neerthaanae
Fm
தினம் காப்பவர் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Fm
மீட்பர் நீர்
E♭
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
Fm
மேய்ப்பர் நீர்தா
E♭
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

Fm
niththiya Niththiyamaay
D♭
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Fm
thalaimurai Thalaimuraikkum
C7
C7
um Paem (Fame) Paesappadum
Fm
Fm
niththiyamae (en) Sath
E♭
thiyamae
B♭m
nirantharam Neerthaanaiyaa
C7
Fm
yaakkopai Umakke
A♭
ntu Therinthe
D♭
duththeerae
C
Fm
isravaelai Piriththe
A♭
duththu Thuthik
D♭
kach Seytheerae
C
Fm
vallavar Neerthaanae
E♭
Fm
nallavar Neerthaanae
E♭
D♭
naan Paadum Paa
E♭
dal Neerthaanae
Cm
D♭
thinam Thaedum Thae
E♭
dal Neerthaanae –
Cm
Niththiyamae
Fm
vaanaththilum Poomi
A♭
yilum Um Virup
D♭
pam Seykinteer
C
Fm
maekangal Elach
A♭
seythu Malai Po
D♭
likinteer
C
Fm
periyavar Neerthaanae
E♭
– En
Fm
piriyamum Neerthaa
E♭
nae – Naan Paadum
Fm
vaarththaiyinaal Vaanang
A♭
kal Thontach
D♭
Seytharae – Um
C
Fm
suvaasaththinaal Vinn
A♭
meenkal Milira
D♭
ch Seytheerae
C
Fm
sakalamum Pataiththavarae
E♭
Fm
sarva Vallavarae
E♭
– Naan Paadum
Fm
varudaththai Nanmai
A♭
yinaal Mutisoottu
D♭
kireer
C
Fm
paathaiyellaam Neyyaa
A♭
kap Poliyach
D♭
Seykinteer
C
Fm
kaannpavar Neerthaanae
E♭
Fm
thinam Kaappavar Neerthaa
E♭
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Fm
meetpar Neer
E♭
thaanae (en)
Fm
maeyppar Neerthaa
E♭
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in F Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்