🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Niththiyamaay in A♯ Scale

A♯m
நித்திய நித்தியமாய்
F♯
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
A♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
F7
F7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
A♯m
A♯m
நித்தியமே (என்) சத்
G♯
தியமே
D♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
F7
A♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
C♯
ன்று தெரிந்தெ
F♯
டுத்தீரே
F
A♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
C♯
டுத்து துதிக்
F♯
கச் செய்தீரே
F
A♯m
வல்லவர் நீர்தானே
G♯
A♯m
நல்லவர் நீர்தானே
G♯
F♯
நான் பாடும் பா
G♯
டல் நீர்தானே
Fm
F♯
தினம் தேடும் தே
G♯
டல் நீர்தானே –
Fm
நித்தியமே
A♯m
வானத்திலும் பூமி
C♯
யிலும் உம் விருப்
F♯
பம் செய்கின்றீர்
F
A♯m
மேகங்கள் எழச்
C♯
செய்து மழை பொ
F♯
ழிகின்றீர்
F
A♯m
பெரியவர் நீர்தானே
G♯
– என்
A♯m
பிரியமும் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
A♯m
வார்த்தையினால் வானங்
C♯
கள் தோன்றச்
F♯
செய்தரே – உம்
F
A♯m
சுவாசத்தினால் விண்
C♯
மீன்கள் மிளிர
F♯
ச் செய்தீரே
F
A♯m
சகலமும் படைத்தவரே
G♯
A♯m
சர்வ வல்லவரே
G♯
– நான் பாடும்
A♯m
வருடத்தை நன்மை
C♯
யினால் முடிசூட்டு
F♯
கிறீர்
F
A♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
C♯
கப் பொழியச்
F♯
செய்கின்றீர்
F
A♯m
காண்பவர் நீர்தானே
G♯
A♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
A♯m
மீட்பர் நீர்
G♯
தானே (என்)
A♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
A♯m
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
F♯
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
A♯m
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
F7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
F7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
A♯m
um Paem (Fame) Paesappadum
A♯m
நித்தியமே (என்) சத்
G♯
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
D♯m
நிரந்தரம் நீர்தானையா
F7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
A♯m
யாக்கோபை உமக்கெ
C♯
ன்று தெரிந்தெ
F♯
டுத்தீரே
F
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
A♯m
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
C♯
டுத்து துதிக்
F♯
கச் செய்தீரே
F
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
A♯m
வல்லவர் நீர்தானே
G♯
Vallavar Neerthaanae
A♯m
நல்லவர் நீர்தானே
G♯
Nallavar Neerthaanae
F♯
நான் பாடும் பா
G♯
டல் நீர்தானே
Fm
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
F♯
தினம் தேடும் தே
G♯
டல் நீர்தானே –
Fm
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
A♯m
வானத்திலும் பூமி
C♯
யிலும் உம் விருப்
F♯
பம் செய்கின்றீர்
F
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
A♯m
மேகங்கள் எழச்
C♯
செய்து மழை பொ
F♯
ழிகின்றீர்
F
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
A♯m
பெரியவர் நீர்தானே
G♯
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
A♯m
பிரியமும் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
A♯m
வார்த்தையினால் வானங்
C♯
கள் தோன்றச்
F♯
செய்தரே – உம்
F
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
A♯m
சுவாசத்தினால் விண்
C♯
மீன்கள் மிளிர
F♯
ச் செய்தீரே
F
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
A♯m
சகலமும் படைத்தவரே
G♯
Sakalamum Pataiththavarae
A♯m
சர்வ வல்லவரே
G♯
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
A♯m
வருடத்தை நன்மை
C♯
யினால் முடிசூட்டு
F♯
கிறீர்
F
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
A♯m
பாதையெல்லாம் நெய்யா
C♯
கப் பொழியச்
F♯
செய்கின்றீர்
F
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
A♯m
காண்பவர் நீர்தானே
G♯
Kaannpavar Neerthaanae
A♯m
தினம் காப்பவர் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
A♯m
மீட்பர் நீர்
G♯
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
A♯m
மேய்ப்பர் நீர்தா
G♯
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

A♯m
niththiya Niththiyamaay
F♯
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
A♯m
thalaimurai Thalaimuraikkum
F7
F7
um Paem (Fame) Paesappadum
A♯m
A♯m
niththiyamae (en) Sath
G♯
thiyamae
D♯m
nirantharam Neerthaanaiyaa
F7
A♯m
yaakkopai Umakke
C♯
ntu Therinthe
F♯
duththeerae
F
A♯m
isravaelai Piriththe
C♯
duththu Thuthik
F♯
kach Seytheerae
F
A♯m
vallavar Neerthaanae
G♯
A♯m
nallavar Neerthaanae
G♯
F♯
naan Paadum Paa
G♯
dal Neerthaanae
Fm
F♯
thinam Thaedum Thae
G♯
dal Neerthaanae –
Fm
Niththiyamae
A♯m
vaanaththilum Poomi
C♯
yilum Um Virup
F♯
pam Seykinteer
F
A♯m
maekangal Elach
C♯
seythu Malai Po
F♯
likinteer
F
A♯m
periyavar Neerthaanae
G♯
– En
A♯m
piriyamum Neerthaa
G♯
nae – Naan Paadum
A♯m
vaarththaiyinaal Vaanang
C♯
kal Thontach
F♯
Seytharae – Um
F
A♯m
suvaasaththinaal Vinn
C♯
meenkal Milira
F♯
ch Seytheerae
F
A♯m
sakalamum Pataiththavarae
G♯
A♯m
sarva Vallavarae
G♯
– Naan Paadum
A♯m
varudaththai Nanmai
C♯
yinaal Mutisoottu
F♯
kireer
F
A♯m
paathaiyellaam Neyyaa
C♯
kap Poliyach
F♯
Seykinteer
F
A♯m
kaannpavar Neerthaanae
G♯
A♯m
thinam Kaappavar Neerthaa
G♯
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
A♯m
meetpar Neer
G♯
thaanae (en)
A♯m
maeyppar Neerthaa
G♯
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in A♯ Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்