🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
G♯
C♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
C♯m
கிருபை
E
கிருபை
G♯m
மாறாத கி
B
ருபை
C♯m
C♯m
கிருபையினாலே இரட்
B
சித்தீரே
F♯m
நீதிமானாக
B
மாற்றினீரே
C♯m
B
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
E
உன்னதங்களிலே அமர
C♯m
ச் செய்தீர்
…கிருபை
C♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
B
புகழ்ச்சியாக
F♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
B
ன்குறித்தீரே
C♯m
B
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
E
பாவம் அனைத்தையும் மன்
C♯m
னித்தீரே
…கிருபை
C♯m
தேவனின் பலத்த ச
B
த்துவத்தாலே
F♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
B
திருத்தொண்டனானேன்
C♯m
B
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
E
அறிவிக்கின்றேன் நான்
C♯m
கிருபையினால்
…கிருபை
C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
B
மேலானது
F♯m
உந்தன் கிருபை
B
மேலானது
C♯m
B
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
E
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
C♯m
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
C♯m
காலைதோறும் பு
B
தியது
F♯m
உந்தன் கிருபை
B
புதியது
C♯m
B
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
E
களிகூர்வேன் உம்
C♯m
கிருபையில்
…கிருபை
C♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
B
வினாலே
F♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
B
ருகிடுதே
C♯m
B
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
E
நாளும் பொழுதும்
C♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
C♯m
தாயின் வயிற்றில்
B
இருந்தபோதே
F♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
B
அழைத்தீரே
C♯m
B
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
E
ஆசீர்வதித்தீர்
C♯m
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
C♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
G♯
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
C♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
C♯m
கிருபை
E
கிருபை
G♯m
மாறாத கி
B
ருபை
C♯m
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
C♯m
கிருபையினாலே இரட்
B
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
F♯m
நீதிமானாக
B
மாற்றினீரே
C♯m
Neethimaanaaka Maattineerae
B
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
E
உன்னதங்களிலே அமர
C♯m
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
C♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
B
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
F♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
B
ன்குறித்தீரே
C♯m
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
B
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
E
பாவம் அனைத்தையும் மன்
C♯m
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
C♯m
தேவனின் பலத்த ச
B
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
F♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
B
திருத்தொண்டனானேன்
C♯m
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
B
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
E
அறிவிக்கின்றேன் நான்
C♯m
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
C♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
B
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
F♯m
உந்தன் கிருபை
B
மேலானது
C♯m
Unthan Kirupai Maelaanathu
B
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
E
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
C♯m
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
C♯m
காலைதோறும் பு
B
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
F♯m
உந்தன் கிருபை
B
புதியது
C♯m
Unthan Kirupai Puthiyathu
B
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
E
களிகூர்வேன் உம்
C♯m
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
C♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
B
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
F♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
B
ருகிடுதே
C♯m
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
B
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
E
நாளும் பொழுதும்
C♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
C♯m
தாயின் வயிற்றில்
B
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
F♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
B
அழைத்தீரே
C♯m
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
B
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
E
ஆசீர்வதித்தீர்
C♯m
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Keyboard

C♯m
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
G♯
C♯m
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
C♯m
kirupai
E
Kirupai
G♯m
maaraatha Ki
B
rupai
C♯m
C♯m
kirupaiyinaalae Irat
B
siththeerae
F♯m
neethimaanaaka
B
maattineerae
C♯m
B
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
E
unnathangalilae Amara
C♯m
ch Seytheer
...kirupai
C♯m
kirupaiyin Makimaikku
B
pukalchchiyaaka
F♯m
sontha Pillaiyaay Mu
B
nkuriththeerae
C♯m
B
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
E
paavam Anaiththaiyum Man
C♯m
niththeerae
...kirupai
C♯m
thaevanin Palaththa Sa
B
ththuvaththaalae
F♯m
narseythi Arivikkum
B
Thiruththonndanaanaen
C♯m
B
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
E
arivikkinten Naan
C♯m
Kirupaiyinaal
...kirupai
C♯m
jeevanaip Paarkkilum
B
Maelaanathu
F♯m
unthan Kirupai
B
maelaanathu
C♯m
B
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
E
aarvamaay Innum A
C♯m
npu Koorvaen
...kirupai
C♯m
kaalaithorum Pu
B
thiyathu
F♯m
unthan Kirupai
B
puthiyathu
C♯m
B
kaaththiruppaen Um Paathaththil
E
kalikoorvaen Um
C♯m
Kirupaiyil
...kirupai
C♯m
Yesuvai Arikira Ari
B
vinaalae
F♯m
amaithiyum Kirupaiyum Pe
B
rukiduthae
C♯m
B
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
E
naalum Poluthum
C♯m
Soolnthukollum
...kirupai
C♯m
thaayin Vayittil
B
Irunthapothae
F♯m
piriththeduththeerae,
B
Alaiththeerae
C♯m
B
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
E
aaseervathiththeer
C♯m
Athisayam Seytheer
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Guitar


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in D♭ Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா Lyrics
தமிழ்