🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in F Scale

F
நிரப்புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா என்
F
பாத்திரத்தை தண்
C7
ணீராலே நிரப்
F
புங்கப்பா
F
நிரப்புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
F
பரிசுத்த ஆ
C7
வியாலே நிரப்
F
புங்கப்பா
F
இரவெல்லாம் கண்
C
விழித்து ஜெபிக்கணும்
F
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Am
ம துதி
F
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
F
ஆறாக பெருக்கெடு
C
த்து ஓடணும்
F
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Am
த்தணும்
F
…நிரப்புங்கப்பா
F
தூய வாழ்வு தின
C
ம் வாழணும்
F
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Am
ம்பணு
F
ம் என்
F
அப்பா உம் ஏக்க
C
ங்கள் அறியணும்
F
தப்பாமல் உம் வழியில்
Am
நடக்கணு
F
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
F
பாவங்கள் சாபங்
C
கள் நீக்கணும்
F
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Am
று வாழ
F
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
F
நிரப்புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
F
பாத்திரத்தை தண்
C7
ணீராலே நிரப்
F
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
F
நிரப்புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
F
பரிசுத்த ஆ
C7
வியாலே நிரப்
F
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
F
இரவெல்லாம் கண்
C
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
F
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Am
ம துதி
F
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
F
ஆறாக பெருக்கெடு
C
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
F
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Am
த்தணும்
F
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
F
தூய வாழ்வு தின
C
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
F
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Am
ம்பணு
F
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
F
அப்பா உம் ஏக்க
C
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
F
தப்பாமல் உம் வழியில்
Am
நடக்கணு
F
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
F
பாவங்கள் சாபங்
C
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
F
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Am
று வாழ
F
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

F
nirappungappaa
A♯
Nirappungappaa En
F
paaththiraththai Thann
C7
nneeraalae Nirap
F
pungappaa
F
nirappungappaa
A♯
Nirappungappaa Um
F
parisuththa Aa
C7
viyaalae Nirap
F
pungappaa
F
iravellaam Kann
C
viliththu Jepikkanum
F
ethai Ninaiththum Kalangaa
Am
ma Thuthi
F
kkanum
...nirappungappaa
F
aaraaka Perukkedu
C
ththu Odanum
F
aayirangal Ummanntai Nada
Am
ththanum
F
...nirappungappaa
F
thooya Vaalvu Thina
C
m Vaalanum
F
thaaynaadu Umpaatham Thiru
Am
mpanu
F
m En
F
appaa Um Aekka
C
ngal Ariyanum
F
thappaamal Um Valiyil
Am
nadakkanu
F
m
...nirappungappaa
F
paavangal Saapang
C
kal Neekkanum
F
parisuththa Vaalkkai In
Am
tru Vaala
F
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in F Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்