🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நிரப்புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா என்
D♯
பாத்திரத்தை தண்
A♯7
ணீராலே நிரப்
D♯
புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
D♯
பரிசுத்த ஆ
A♯7
வியாலே நிரப்
D♯
புங்கப்பா
D♯
இரவெல்லாம் கண்
A♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
D♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Gm
ம துதி
D♯
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
D♯
ஆறாக பெருக்கெடு
A♯
த்து ஓடணும்
D♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Gm
த்தணும்
D♯
…நிரப்புங்கப்பா
D♯
தூய வாழ்வு தின
A♯
ம் வாழணும்
D♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Gm
ம்பணு
D♯
ம் என்
D♯
அப்பா உம் ஏக்க
A♯
ங்கள் அறியணும்
D♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Gm
நடக்கணு
D♯
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
D♯
பாவங்கள் சாபங்
A♯
கள் நீக்கணும்
D♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Gm
று வாழ
D♯
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
D♯
பாத்திரத்தை தண்
A♯7
ணீராலே நிரப்
D♯
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
D♯
நிரப்புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
D♯
பரிசுத்த ஆ
A♯7
வியாலே நிரப்
D♯
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
D♯
இரவெல்லாம் கண்
A♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
D♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Gm
ம துதி
D♯
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
D♯
ஆறாக பெருக்கெடு
A♯
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
D♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Gm
த்தணும்
D♯
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
D♯
தூய வாழ்வு தின
A♯
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
D♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Gm
ம்பணு
D♯
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
D♯
அப்பா உம் ஏக்க
A♯
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
D♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Gm
நடக்கணு
D♯
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
D♯
பாவங்கள் சாபங்
A♯
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
D♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Gm
று வாழ
D♯
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

D♯
nirappungappaa
G♯
Nirappungappaa En
D♯
paaththiraththai Thann
A♯7
nneeraalae Nirap
D♯
pungappaa
D♯
nirappungappaa
G♯
Nirappungappaa Um
D♯
parisuththa Aa
A♯7
viyaalae Nirap
D♯
pungappaa
D♯
iravellaam Kann
A♯
viliththu Jepikkanum
D♯
ethai Ninaiththum Kalangaa
Gm
ma Thuthi
D♯
kkanum
...nirappungappaa
D♯
aaraaka Perukkedu
A♯
ththu Odanum
D♯
aayirangal Ummanntai Nada
Gm
ththanum
D♯
...nirappungappaa
D♯
thooya Vaalvu Thina
A♯
m Vaalanum
D♯
thaaynaadu Umpaatham Thiru
Gm
mpanu
D♯
m En
D♯
appaa Um Aekka
A♯
ngal Ariyanum
D♯
thappaamal Um Valiyil
Gm
nadakkanu
D♯
m
...nirappungappaa
D♯
paavangal Saapang
A♯
kal Neekkanum
D♯
parisuththa Vaalkkai In
Gm
tru Vaala
D♯
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in E♭ Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்