🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in C♯ Scale

நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
பாத்திரத்தை தண்ணீராலே நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
பரிசுத்த ஆவியாலே நிரப்புங்கப்பா
இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்
…நிரப்புங்கப்பா
தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும் என்
அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்
…நிரப்புங்கப்பா

நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
பாத்திரத்தை தண்ணீராலே நிரப்புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
பரிசுத்த ஆவியாலே நிரப்புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa

இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En

அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

nirappungappaa Nirappungappaa En
paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
nirappungappaa Nirappungappaa Um
parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa

iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...nirappungappaa

aaraaka Perukkeduththu Odanum
aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...nirappungappaa

thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En

appaa Um Aekkangal Ariyanum
thappaamal Um Valiyil nadakkanum
...nirappungappaa

paavangal Saapangkal Neekkanum
parisuththa Vaalkkai Intru Vaalanum
...nirappungappaa


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in C♯ Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்