🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in B Scale

B
நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா என்
B
பாத்திரத்தை தண்
F♯7
ணீராலே நிரப்
B
புங்கப்பா
B
நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா உம்
B
பரிசுத்த ஆ
F♯7
வியாலே நிரப்
B
புங்கப்பா
B
இரவெல்லாம் கண்
F♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
B
எதை நினைத்தும் கலங்கா
D♯m
ம துதி
B
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
B
ஆறாக பெருக்கெடு
F♯
த்து ஓடணும்
B
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
D♯m
த்தணும்
B
…நிரப்புங்கப்பா
B
தூய வாழ்வு தின
F♯
ம் வாழணும்
B
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
D♯m
ம்பணு
B
ம் என்
B
அப்பா உம் ஏக்க
F♯
ங்கள் அறியணும்
B
தப்பாமல் உம் வழியில்
D♯m
நடக்கணு
B
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
B
பாவங்கள் சாபங்
F♯
கள் நீக்கணும்
B
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
D♯m
று வாழ
B
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
B
நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
B
பாத்திரத்தை தண்
F♯7
ணீராலே நிரப்
B
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
B
நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
B
பரிசுத்த ஆ
F♯7
வியாலே நிரப்
B
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
B
இரவெல்லாம் கண்
F♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
B
எதை நினைத்தும் கலங்கா
D♯m
ம துதி
B
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
B
ஆறாக பெருக்கெடு
F♯
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
B
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
D♯m
த்தணும்
B
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
B
தூய வாழ்வு தின
F♯
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
B
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
D♯m
ம்பணு
B
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
B
அப்பா உம் ஏக்க
F♯
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
B
தப்பாமல் உம் வழியில்
D♯m
நடக்கணு
B
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
B
பாவங்கள் சாபங்
F♯
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
B
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
D♯m
று வாழ
B
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

B
nirappungappaa
E
Nirappungappaa En
B
paaththiraththai Thann
F♯7
nneeraalae Nirap
B
pungappaa
B
nirappungappaa
E
Nirappungappaa Um
B
parisuththa Aa
F♯7
viyaalae Nirap
B
pungappaa
B
iravellaam Kann
F♯
viliththu Jepikkanum
B
ethai Ninaiththum Kalangaa
D♯m
ma Thuthi
B
kkanum
...nirappungappaa
B
aaraaka Perukkedu
F♯
ththu Odanum
B
aayirangal Ummanntai Nada
D♯m
ththanum
B
...nirappungappaa
B
thooya Vaalvu Thina
F♯
m Vaalanum
B
thaaynaadu Umpaatham Thiru
D♯m
mpanu
B
m En
B
appaa Um Aekka
F♯
ngal Ariyanum
B
thappaamal Um Valiyil
D♯m
nadakkanu
B
m
...nirappungappaa
B
paavangal Saapang
F♯
kal Neekkanum
B
parisuththa Vaalkkai In
D♯m
tru Vaala
B
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in B Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்