🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நிரப்புங்கப்பா
C♯
நிரப்புங்கப்பா என்
G♯
பாத்திரத்தை தண்
D♯7
ணீராலே நிரப்
G♯
புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா
C♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
G♯
பரிசுத்த ஆ
D♯7
வியாலே நிரப்
G♯
புங்கப்பா
G♯
இரவெல்லாம் கண்
D♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
G♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Cm
ம துதி
G♯
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
G♯
ஆறாக பெருக்கெடு
D♯
த்து ஓடணும்
G♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Cm
த்தணும்
G♯
…நிரப்புங்கப்பா
G♯
தூய வாழ்வு தின
D♯
ம் வாழணும்
G♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Cm
ம்பணு
G♯
ம் என்
G♯
அப்பா உம் ஏக்க
D♯
ங்கள் அறியணும்
G♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Cm
நடக்கணு
G♯
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
G♯
பாவங்கள் சாபங்
D♯
கள் நீக்கணும்
G♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Cm
று வாழ
G♯
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
G♯
நிரப்புங்கப்பா
C♯
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
G♯
பாத்திரத்தை தண்
D♯7
ணீராலே நிரப்
G♯
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
G♯
நிரப்புங்கப்பா
C♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
G♯
பரிசுத்த ஆ
D♯7
வியாலே நிரப்
G♯
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
G♯
இரவெல்லாம் கண்
D♯
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
G♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Cm
ம துதி
G♯
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
G♯
ஆறாக பெருக்கெடு
D♯
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
G♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Cm
த்தணும்
G♯
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
G♯
தூய வாழ்வு தின
D♯
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
G♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Cm
ம்பணு
G♯
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
G♯
அப்பா உம் ஏக்க
D♯
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
G♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Cm
நடக்கணு
G♯
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
G♯
பாவங்கள் சாபங்
D♯
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
G♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Cm
று வாழ
G♯
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

G♯
nirappungappaa
C♯
Nirappungappaa En
G♯
paaththiraththai Thann
D♯7
nneeraalae Nirap
G♯
pungappaa
G♯
nirappungappaa
C♯
Nirappungappaa Um
G♯
parisuththa Aa
D♯7
viyaalae Nirap
G♯
pungappaa
G♯
iravellaam Kann
D♯
viliththu Jepikkanum
G♯
ethai Ninaiththum Kalangaa
Cm
ma Thuthi
G♯
kkanum
...nirappungappaa
G♯
aaraaka Perukkedu
D♯
ththu Odanum
G♯
aayirangal Ummanntai Nada
Cm
ththanum
G♯
...nirappungappaa
G♯
thooya Vaalvu Thina
D♯
m Vaalanum
G♯
thaaynaadu Umpaatham Thiru
Cm
mpanu
G♯
m En
G♯
appaa Um Aekka
D♯
ngal Ariyanum
G♯
thappaamal Um Valiyil
Cm
nadakkanu
G♯
m
...nirappungappaa
G♯
paavangal Saapang
D♯
kal Neekkanum
G♯
parisuththa Vaalkkai In
Cm
tru Vaala
G♯
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in A♭ Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்