🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappungappaa Nirappungappaa in A Scale

A
நிரப்புங்கப்பா
D
நிரப்புங்கப்பா என்
A
பாத்திரத்தை தண்
E7
ணீராலே நிரப்
A
புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா
D
நிரப்புங்கப்பா உம்
A
பரிசுத்த ஆ
E7
வியாலே நிரப்
A
புங்கப்பா
A
இரவெல்லாம் கண்
E
விழித்து ஜெபிக்கணும்
A
எதை நினைத்தும் கலங்கா
C♯m
ம துதி
A
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
A
ஆறாக பெருக்கெடு
E
த்து ஓடணும்
A
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
C♯m
த்தணும்
A
…நிரப்புங்கப்பா
A
தூய வாழ்வு தின
E
ம் வாழணும்
A
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
C♯m
ம்பணு
A
ம் என்
A
அப்பா உம் ஏக்க
E
ங்கள் அறியணும்
A
தப்பாமல் உம் வழியில்
C♯m
நடக்கணு
A
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
A
பாவங்கள் சாபங்
E
கள் நீக்கணும்
A
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
C♯m
று வாழ
A
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா
D
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
A
பாத்திரத்தை தண்
E7
ணீராலே நிரப்
A
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
A
நிரப்புங்கப்பா
D
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
A
பரிசுத்த ஆ
E7
வியாலே நிரப்
A
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
A
இரவெல்லாம் கண்
E
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
A
எதை நினைத்தும் கலங்கா
C♯m
ம துதி
A
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A
ஆறாக பெருக்கெடு
E
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
A
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
C♯m
த்தணும்
A
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A
தூய வாழ்வு தின
E
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
A
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
C♯m
ம்பணு
A
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
A
அப்பா உம் ஏக்க
E
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
A
தப்பாமல் உம் வழியில்
C♯m
நடக்கணு
A
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A
பாவங்கள் சாபங்
E
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
A
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
C♯m
று வாழ
A
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

A
nirappungappaa
D
Nirappungappaa En
A
paaththiraththai Thann
E7
nneeraalae Nirap
A
pungappaa
A
nirappungappaa
D
Nirappungappaa Um
A
parisuththa Aa
E7
viyaalae Nirap
A
pungappaa
A
iravellaam Kann
E
viliththu Jepikkanum
A
ethai Ninaiththum Kalangaa
C♯m
ma Thuthi
A
kkanum
...nirappungappaa
A
aaraaka Perukkedu
E
ththu Odanum
A
aayirangal Ummanntai Nada
C♯m
ththanum
A
...nirappungappaa
A
thooya Vaalvu Thina
E
m Vaalanum
A
thaaynaadu Umpaatham Thiru
C♯m
mpanu
A
m En
A
appaa Um Aekka
E
ngal Ariyanum
A
thappaamal Um Valiyil
C♯m
nadakkanu
A
m
...nirappungappaa
A
paavangal Saapang
E
kal Neekkanum
A
parisuththa Vaalkkai In
C♯m
tru Vaala
A
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in A Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்