🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neeyae Nirantharam in F Scale

நீரே நிரந்தரம், இயேசுவே
என் வாழ்வில் நீரே நிரந்தரம்
அன்பின் தேவனே உந்தன்
அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா
உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
நான் மாண்ட பின்பும்
உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
…அன்பின்
தாயின் அன்பு
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும்
எமக்கு நீரே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில்
நம்பிக்கை நீரே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது
காப்பது நீரே நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
…அன்பின்
செல்வங்கள் கொணரும்
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும்
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும்
நிஜமான நீரே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ
உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
…அன்பின்

நீரே நிரந்தரம், இயேசுவே
Neerae Nirantharam, Yesuvae
என் வாழ்வில் நீரே நிரந்தரம்
En Vaalvil Neerae Nirantharam
அன்பின் தேவனே உந்தன்
Anpin Thaevanae Unthan
அன்பே நிரந்தரம்
Anpae Nirantharam
மாறும் உலகில் மாறா
Maarum Ulakil Maaraa
உன் உறவே நிரந்தரம்
Un Uravae Nirantharam
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
Immai Vaalvil Marumai
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
Iruppathu Nirantharam – (2)
நான் மாண்ட பின்பும்
Naan Maannda Pinpum
உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
Unnil Uyirppathu Nirantharam
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin

தாயின் அன்பு
Thaayin Anpu
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
Seykku Ingae Nirantharam
தாயும் தந்தையும்
Thaayum Thanthaiyum
எமக்கு நீரே நிரந்தரம்
Emakku Neerae Nirantharam
தேயும் வாழ்வில்
Thaeyum Vaalvil
நம்பிக்கை நீரே நிரந்தரம்
Nampikkai Neerae Nirantharam
நான் சாயும் போது
Naan Saayum Pothu
காப்பது நீரே நிரந்தரம் – (2)
Kaappathu Neerae Nirantharam – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin

செல்வங்கள் கொணரும்
Selvangal Konarum
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
Inpaththil Illai Nirantharam
பதவியும் புகழும்
Pathaviyum Pukalum
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
Tharuvathu Illai Nirantharam
நிலை வாழ்வு என்னும்
Nilai Vaalvu Ennum
நிஜமான நீரே நிரந்தரம்
Nijamaana Neerae Nirantharam
அதன் விலையாக எனை நீ
Athan Vilaiyaaka Enai Nee
உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
Unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீரே நிரந்தரம் (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin


Neeyae Nirantharam Chords Keyboard

neerae Nirantharam, Yesuvae
en Vaalvil Neerae Nirantharam
anpin Thaevanae Unthan
anpae Nirantharam
maarum Ulakil Maaraa
un Uravae Nirantharam
immai Vaalvil Marumai
iruppathu Nirantharam – (2)
naan Maannda Pinpum
unnil Uyirppathu Nirantharam
nirantharam, nirantharam, neerae Nirantharam (2)
...anpin

thaayin Anpu
seykku Ingae Nirantharam
thaayum Thanthaiyum
emakku Neerae Nirantharam
thaeyum Vaalvil
nampikkai Neerae Nirantharam
naan Saayum Pothu
kaappathu neerae nirantharam – (2)
nirantharam, nirantharam, neerae Nirantharam (2)
...anpin

selvangal Konarum
inpaththil Illai Nirantharam
pathaviyum Pukalum
tharuvathu Illai Nirantharam
nilai Vaalvu Ennum
nijamaana Neerae Nirantharam
athan Vilaiyaaka Enai Nee
unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
nirantharam, nirantharam, neerae Nirantharam (2)
...anpin


Neeyae Nirantharam Chords Guitar


Neeyae Nirantharam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neeyae Nirantharam Chords in F Scale

Neeye nirantharam Lyrics
தமிழ்