🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords

D
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
G
திருமுகம் நான் காண்பேன்
A
A
உயிர்த்தெழும் போது
Em
– உம்
A
சாயலால் திருப்தியாவேன்
D
D
தேவனே, நீர் என் தேவன்
G♭m
Em
அதிகாலமே தே
A
டி வந்தே
D
ன்
D
நீரின்றி
G
வறண்ட நி
A
லம்போல்
A
ஏங்குகிறேன் தினம் உ
D
மக்காய்
D
அல்லேலூயா ஓசன்
G
னா
A
அல்லேலூயா ஓ
D
சன்னா
A
அல்லேலூயா ஓ
D
சன்னா
D
அல்லேலூயா
G
ஓசன்
A
னா (4)
D
D
ஜீவனை விட உம் அன்பு
G♭m
Em
அது எத்தனை நல்
A
லது
D
D
புகழ்ந்திடு
G
மே, என்
A
உதடு
A
மகிழ்ந்திடுமே, என் உ
D
ள்ளம்
… அல்லேலூயா
D
உயிர்வாழும் நாட்களெல்
G♭m
லாம்
Em
உம் நாமம்
A
சொல்லித் துதி
D
ப்பேன்
D
அறுசுவை உண்
G
பது போல
A
A
திருப்தியாகும் உன்
D
ஆன்மா
… அல்லேலூயா
D
படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பே
G♭m
ன்
Em
இராச்சாமத்தில்
A
தியானம் செய்
D
வேன்
D
துணையாளரே, உ
G
ம் நிழலை
A
A
தொடர்ந்து, நடந்து வ
D
ருவேன்
… அல்லேலூயா
D
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
Neethiyil Nilaiththirunthu – Um
G
திருமுகம் நான் காண்பேன்
A
Thirumukam Naan Kaannpaen
A
உயிர்த்தெழும் போது
Em
– உம்
Uyirththelum Pothu – Um
A
சாயலால் திருப்தியாவேன்
D
Saayalaal Thirupthiyaavaen
D
தேவனே, நீர் என் தேவன்
G♭m
Thaevanae, Neer En Thaevan
Em
அதிகாலமே தே
A
டி வந்தே
D
ன்
Athikaalamae Thaeti Vanthaen
D
நீரின்றி
G
வறண்ட நி
A
லம்போல்
Neerinti Varannda Nilampol
A
ஏங்குகிறேன் தினம் உ
D
மக்காய்
Aengukiraen Thinam Umakkaay
D
அல்லேலூயா ஓசன்
G
னா
Allaelooyaa Osannaa
A
அல்லேலூயா ஓ
D
சன்னா
Allaelooyaa Osannaa
A
அல்லேலூயா ஓ
D
சன்னா
Allaelooyaa Osannaa
D
அல்லேலூயா
G
ஓசன்
A
னா (4)
D
Allaelooyaa Osannaa (4)
D
ஜீவனை விட உம் அன்பு
G♭m
Jeevanai Vida Um Anpu
Em
அது எத்தனை நல்
A
லது
D
Athu Eththanai Nallathu
D
புகழ்ந்திடு
G
மே, என்
A
உதடு
Pukalnthidumae, En Uthadu
A
மகிழ்ந்திடுமே, என் உ
D
ள்ளம்
Makilnthidumae, En Ullam
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa
D
உயிர்வாழும் நாட்களெல்
G♭m
லாம்
Uyirvaalum Naatkalellaam
Em
உம் நாமம்
A
சொல்லித் துதி
D
ப்பேன்
Um Naamam Sollith Thuthippaen
D
அறுசுவை உண்
G
பது போல
A
Arusuvai Unnpathu Pola
A
திருப்தியாகும் உன்
D
ஆன்மா
Thirupthiyaakum Un Aanmaa
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa
D
படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பே
G♭m
ன்
Padukkaiyilae Ummai Ninaippaen
Em
இராச்சாமத்தில்
A
தியானம் செய்
D
வேன்
Iraachchaாmaththil Thiyaanam Seyvaen
D
துணையாளரே, உ
G
ம் நிழலை
A
Thunnaiyaalarae, Um Nilalai
A
தொடர்ந்து, நடந்து வ
D
ருவேன்
Thodarnthu, Nadanthu Varuvaen
… அல்லேலூயா
… Allaelooyaa

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords Keyboard

D
neethiyil Nilaiththirunthu – Um
G
thirumukam Naan Kaannpaen
A
A
uyirththelum Pothu
Em
– Um
A
saayalaal Thirupthiyaavaen
D
D
thaevanae, Neer En Thaevan
G♭m
Em
athikaalamae Thae
A
ti Vanthae
D
n
D
neerinti
G
varannda Ni
A
lampol
A
aengukiraen Thinam U
D
makkaay
D
allaelooyaa Osan
G
naa
A
allaelooyaa O
D
sannaa
A
allaelooyaa O
D
sannaa
D
allaelooyaa
G
Osan
A
naa (4)
D
D
jeevanai Vida Um Anpu
G♭m
Em
athu Eththanai Nal
A
lathu
D
D
pukalnthidu
G
mae, En
A
uthadu
A
makilnthidumae, En U
D
llam
… Allaelooyaa
D
uyirvaalum Naatkalel
G♭m
laam
Em
um Naamam
A
Sollith Thuthi
D
ppaen
D
arusuvai Unn
G
pathu Pola
A
A
thirupthiyaakum Un
D
aanmaa
… Allaelooyaa
D
padukkaiyilae Ummai Ninaippae
G♭m
n
Em
iraachchaாmaththil
A
Thiyaanam Sey
D
vaen
D
thunnaiyaalarae, U
G
m Nilalai
A
A
thodarnthu, Nadanthu Va
D
ruvaen
… Allaelooyaa

Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords Guitar


Neethiyil Nilaiththirunthu – Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து Lyrics
தமிழ்