🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa in A Scale

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி
மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு
நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும்
ஒரு நாளே போதும்
…நீரின்றி
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும்
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உமையன்றி அணுவேதும்
அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ
முடியாதையா
…நீரின்றி
பல கோடி வார்த்தைகள்
நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும்
ஒருவார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன்
உயிர்வாழுவேன்
உம் வார்த்தையில்
உண்டு அற்புதமே
…நீரின்றி

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Neerinti Vaalvaethu Iraivaa
உம் நினைவின்றி
Um Ninaivinti
மகிழ்வேது தேவா
Makilvaethu Thaevaa
உலகத்தில் நூறாண்டு
Ulakaththil Nooraanndu
நான் வாழ்ந்த போதும்
Naan Vaalntha Pothum
உம் இல்லத்தில் வாழும்
Um Illaththil Vaalum
ஒரு நாளே போதும்
Oru Naalae Pothum
...நீரின்றி
...neerinti

கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
Kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
அதற்குள்ளும்
Atharkullum
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
Jeevanai Thanthavar Neer
உமையன்றி அணுவேதும்
Umaiyanti Anuvaethum
அசையாதையா
Asaiyaathaiyaa
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ
Um Thunnaiyinti Uyirvaala
முடியாதையா
Mutiyaathaiyaa
...நீரின்றி
...neerinti

பல கோடி வார்த்தைகள்
Pala Koti Vaarththaikal
நான் கேட்ட போதும்
Naan Kaetta Pothum
இயேசுவே நீர் பேசும்
Yesuvae Neer Paesum
ஒருவார்த்தை போதும்
Oruvaarththai Pothum
ஓராயிரம் ஜீவன்
Oraayiram Jeevan
உயிர்வாழுவேன்
Uyirvaaluvaen
உம் வார்த்தையில்
Um Vaarththaiyil
உண்டு அற்புதமே
Unndu Arputhamae
...நீரின்றி
...neerinti


Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Keyboard

neerinti Vaalvaethu Iraivaa
um Ninaivinti
makilvaethu Thaevaa
ulakaththil Nooraanndu
naan Vaalntha Pothum
um Illaththil vaalum
oru Naalae Pothum
...neerinti

kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
atharkullum
jeevanai Thanthavar Neer
umaiyanti Anuvaethum
asaiyaathaiyaa
um Thunnaiyinti Uyirvaala
mutiyaathaiyaa
...neerinti

pala Koti Vaarththaikal
naan Kaetta Pothum
Yesuvae Neer Paesum
oruvaarththai Pothum
oraayiram Jeevan
uyirvaaluvaen
um Vaarththaiyil
unndu Arputhamae
...neerinti


Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Guitar


Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords in A Scale

Neer Indri Vazhvethu Iraiva Lyrics
தமிழ்