🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Pothum in G♯ Scale

நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செய்வீர்
உயரங்களில் என்னை பறக்கச் செய்வீர் (2)
– நீரே போதும்
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர் (2)
-நீரே போதும்
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச் செய்வீர்
கேதுருபோல வளரச் செய்வீர் (2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்

நீரே போதும் நீரே போதும்
Neerae Pothum Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)

கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
உயரங்களில் என்னை பறக்கச் செய்வீர் (2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர் (2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum

பனையைப்போல என்னை செழிக்கச் செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
கேதுருபோல வளரச் செய்வீர் (2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum


Neerae Pothum Chords Keyboard

neerae Pothum Neerae Pothum
neerae Pothum Yesuvae (2)

kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- Neerae Pothum

singaththin Pillaiyaay Enai maattineer
saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-neerae Pothum

panaiyaippola Ennai Selikkach seyveer
kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- Neerae Pothum

Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum


Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in G♯ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்