🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Pothum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நீரே போதும் நீரே
C♯
போது
G♯
ம்
D♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
F
(2)
A♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
D♯m
ய்வீர்
G♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
C♯
செய்வீர் (
F
2)
– நீரே போதும்
A♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
D♯m
மாற்றினீர்
G♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
C♯
அளித்தீர்
F
(2)
-நீரே போதும்
A♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
D♯m
செய்வீர்
G♯
கேதுருபோல வளரச்
C♯
செய்வீர்
F
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
A♯m
நீரே போதும் நீரே
C♯
போது
G♯
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
D♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
F
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
A♯m
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
D♯m
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
G♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
C♯
செய்வீர் (
F
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
A♯m
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
D♯m
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
G♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
C♯
அளித்தீர்
F
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
A♯m
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
D♯m
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
G♯
கேதுருபோல வளரச்
C♯
செய்வீர்
F
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

A♯m
neerae Pothum Neerae
C♯
Pothu
G♯
m
D♯m
neerae Pothum Yesuvae
F
(2)
A♯m
kalukaippola Ennai Elumpach Se
D♯m
yveer
G♯
uyarangalil Ennai Parakkach
C♯
Seyveer (
F
2)
- Neerae Pothum
A♯m
singaththin Pillaiyaay Enai
D♯m
maattineer
G♯
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
C♯
Aliththeer
F
(2)
-neerae Pothum
A♯m
panaiyaippola Ennai Selikkach
D♯m
seyveer
G♯
kaethurupola Valarach
C♯
Seyveer
F
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in B♭ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்