🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in E Scale

Em
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
D
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
C
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Am
என் அன்பு இயேசுவே
D
Em
Em
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
D
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
C
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Am
என் அன்பு நேச
D
ரே
Em
Em
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Am
னை இயே
D
சுவுக்கே
G
Em
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Am
னை இ
D
யேசுவுக்கே
G
Em
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
Am
த பாதங்கள்
D
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
G
வல
Em
D
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
G
ற்புத வார்
Em
த்தைகள்
D
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
G
கவல
Em
..ஆராதனை
Em
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
Am
கொண்டாலும்
D
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
G
யே
Em
D
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
G
ந்துகொண்
Em
டாலும்
D
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
G
லையே
Em
..ஆராதனை
Em
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
D
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
C
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
Am
என் அன்பு இயேசுவே
D
Em
En Anpu Yesuvae
Em
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
D
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
C
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
Am
என் அன்பு நேச
D
ரே
Em
En Anpu Naesarae
Em
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Am
னை இயே
D
சுவுக்கே
G
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Em
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Am
னை இ
D
யேசுவுக்கே
G
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Em
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
Am
த பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
D
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
G
வல
Em
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
D
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
G
ற்புத வார்
Em
த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
D
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
G
கவல
Em
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai
Em
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
Am
கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
D
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
G
யே
Em
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
D
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
G
ந்துகொண்
Em
டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
D
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
G
லையே
Em
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

Em
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
D
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
C
um Paatham Onte Pitippaen
Am
en Anpu Yesuvae
D
Em
Em
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
D
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
C
um Paatham Onte Pitippaen
Am
en Anpu Naesa
D
rae
Em
Em
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
Am
nai Iyae
D
suvukkae
G
Em
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
Am
nai I
D
yaesuvukkae
G
Em
kadalin Meethu Nadanthitta Um Arpu
Am
tha Paathangal
D
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Ka
G
vala
Em
D
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um A
G
rputha Vaar
Em
ththaikal
D
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu
G
kavala
Em
..aaraathanai
Em
paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu
Am
Konndaalum
D
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illai
G
yae
Em
D
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Sool
G
nthukonn
Em
daalum
D
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Il
G
laiyae
Em
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in E Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்