🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in A♯ Scale

B♭m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
A♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
G♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
E♭m
என் அன்பு இயேசுவே
A♭
B♭m
B♭m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
A♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
G♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
E♭m
என் அன்பு நேச
A♭
ரே
B♭m
B♭m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
E♭m
னை இயே
A♭
சுவுக்கே
D♭
B♭m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
E♭m
னை இ
A♭
யேசுவுக்கே
D♭
B♭m
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
E♭m
த பாதங்கள்
A♭
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
D♭
வல
B♭m
A♭
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
D♭
ற்புத வார்
B♭m
த்தைகள்
A♭
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
D♭
கவல
B♭m
..ஆராதனை
B♭m
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
E♭m
கொண்டாலும்
A♭
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
D♭
யே
B♭m
A♭
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
D♭
ந்துகொண்
B♭m
டாலும்
A♭
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
D♭
லையே
B♭m
..ஆராதனை
B♭m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
A♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
G♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
E♭m
என் அன்பு இயேசுவே
A♭
B♭m
En Anpu Yesuvae
B♭m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
A♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
G♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
E♭m
என் அன்பு நேச
A♭
ரே
B♭m
En Anpu Naesarae
B♭m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
E♭m
னை இயே
A♭
சுவுக்கே
D♭
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
B♭m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
E♭m
னை இ
A♭
யேசுவுக்கே
D♭
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
B♭m
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
E♭m
த பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
A♭
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
D♭
வல
B♭m
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
A♭
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
D♭
ற்புத வார்
B♭m
த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
A♭
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
D♭
கவல
B♭m
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai
B♭m
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
E♭m
கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
A♭
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
D♭
யே
B♭m
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
A♭
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
D♭
ந்துகொண்
B♭m
டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
A♭
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
D♭
லையே
B♭m
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

B♭m
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
A♭
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
G♭
um Paatham Onte Pitippaen
E♭m
en Anpu Yesuvae
A♭
B♭m
B♭m
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
A♭
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
G♭
um Paatham Onte Pitippaen
E♭m
en Anpu Naesa
A♭
rae
B♭m
B♭m
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
E♭m
nai Iyae
A♭
suvukkae
D♭
B♭m
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
E♭m
nai I
A♭
yaesuvukkae
D♭
B♭m
kadalin Meethu Nadanthitta Um Arpu
E♭m
tha Paathangal
A♭
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Ka
D♭
vala
B♭m
A♭
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um A
D♭
rputha Vaar
B♭m
ththaikal
A♭
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu
D♭
kavala
B♭m
..aaraathanai
B♭m
paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu
E♭m
Konndaalum
A♭
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illai
D♭
yae
B♭m
A♭
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Sool
D♭
nthukonn
B♭m
daalum
A♭
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Il
D♭
laiyae
B♭m
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in A♯ Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்