🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in A Scale

Am
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
G
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
F
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Dm
என் அன்பு இயேசுவே
G
Am
Am
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
G
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
F
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Dm
என் அன்பு நேச
G
ரே
Am
Am
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Dm
னை இயே
G
சுவுக்கே
C
Am
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Dm
னை இ
G
யேசுவுக்கே
C
Am
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
Dm
த பாதங்கள்
G
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
C
வல
Am
G
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
C
ற்புத வார்
Am
த்தைகள்
G
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
C
கவல
Am
..ஆராதனை
Am
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
Dm
கொண்டாலும்
G
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
C
யே
Am
G
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
C
ந்துகொண்
Am
டாலும்
G
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
C
லையே
Am
..ஆராதனை
Am
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
G
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
F
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
Dm
என் அன்பு இயேசுவே
G
Am
En Anpu Yesuvae
Am
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
G
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
F
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
Dm
என் அன்பு நேச
G
ரே
Am
En Anpu Naesarae
Am
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Dm
னை இயே
G
சுவுக்கே
C
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Am
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
Dm
னை இ
G
யேசுவுக்கே
C
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Am
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
Dm
த பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
G
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
C
வல
Am
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
G
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
C
ற்புத வார்
Am
த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
G
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
C
கவல
Am
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai
Am
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
Dm
கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
G
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
C
யே
Am
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
G
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
C
ந்துகொண்
Am
டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
G
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
C
லையே
Am
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

Am
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
G
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
F
um Paatham Onte Pitippaen
Dm
en Anpu Yesuvae
G
Am
Am
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
G
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
F
um Paatham Onte Pitippaen
Dm
en Anpu Naesa
G
rae
Am
Am
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
Dm
nai Iyae
G
suvukkae
C
Am
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
Dm
nai I
G
yaesuvukkae
C
Am
kadalin Meethu Nadanthitta Um Arpu
Dm
tha Paathangal
G
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Ka
C
vala
Am
G
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um A
C
rputha Vaar
Am
ththaikal
G
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu
C
kavala
Am
..aaraathanai
Am
paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu
Dm
Konndaalum
G
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illai
C
yae
Am
G
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Sool
C
nthukonn
Am
daalum
G
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Il
C
laiyae
Am
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in A Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்