🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Maaththiram Illaiyental in A♯ Scale

நீர் மாத்திரம் இல்லையென்றால்
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
நீர் மாத்திரம் இல்லையென்றால்
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
உயிரோடு இருக்க செய்தீரே
என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
உயரத்தில் ஏற செய்தீரே
என் தகப்பனே என் இயேசுவே
உம்மை தொழுகிறோம்
உந்தன் நாமத்தை (2)
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்பனே
என்றென்றும் கைவிடாத நேசரே (2)
காணாமல் போன ஆட்டினைப்போல
திசை தெரியாமல் அலைந்தேனே (2)
முட்களிலும் கற்களிலும்
காயப்பட்டு போனேனே
என்னையும் தேடி வந்தீரய்யா
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீரே
– என் தகப்பனே
துடைத்துப் போட்ட கந்தயைப் போல
குப்பையில் நானும் கிடந்தேனே (2)
நாற்றமெல்லாம் நீக்கினீரே
வாசனையாய் மாற்றினீரே
ராஜாக்களோடு அமர செய்து
பிரபுக்கள் மத்தியில் உயர்த்தினீரே
– என் தகப்பனே
உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் போல
விரும்புவரற்று கிடந்தேனே (2)
சிதைந்த என்னையும் தூக்கினீரே
கன்மலை மேலே நிறுத்தினீரே
உமது காருண்யம் பெரியவனாய்
உமது கிருபையால் உயர்த்தினீரே
– என் தகப்பனே

நீர் மாத்திரம் இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
Mannnnaay Poyiruppaen
நீர் மாத்திரம் இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
Peyarattup Poyiruppaen
என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
உயிரோடு இருக்க செய்தீரே
Uyirodu Irukka Seytheerae
என் மீது கிருபை வைத்ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
உயரத்தில் ஏற செய்தீரே
Uyaraththil Aera Seytheerae
என் தகப்பனே என் இயேசுவே
En Thakappanae En Yesuvae
உம்மை தொழுகிறோம்
Ummai Tholukirom
உந்தன் நாமத்தை (2)
Unthan Naamaththai (2)
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
என்றென்றும் கைவிடாத நேசரே (2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)

காணாமல் போன ஆட்டினைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
திசை தெரியாமல் அலைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
முட்களிலும் கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
காயப்பட்டு போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
என்னையும் தேடி வந்தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீரே
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

துடைத்துப் போட்ட கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
குப்பையில் நானும் கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
நாற்றமெல்லாம் நீக்கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
வாசனையாய் மாற்றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
ராஜாக்களோடு அமர செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
பிரபுக்கள் மத்தியில் உயர்த்தினீரே
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
விரும்புவரற்று கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
சிதைந்த என்னையும் தூக்கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
கன்மலை மேலே நிறுத்தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
உமது காருண்யம் பெரியவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
உமது கிருபையால் உயர்த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae


Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

neer Maaththiram Illaiyental
mannnnaay Poyiruppaen
neer Maaththiram Illaiyental
peyarattup Poyiruppaen
en Meethu Kirupai Vaiththathinaal
uyirodu Irukka Seytheerae
en Meethu Kirupai Vaiththathinaal
uyaraththil Aera Seytheerae
en Thakappanae en Yesuvae
ummai Tholukirom
unthan Naamaththai (2)
immaikkum Marumaikkum Thakappanae
ententum Kaividaatha Naesarae (2)

kaannaamal Pona Aattinaippola
thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
mutkalilum Karkalilum
kaayappattu ponaenae
ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
jeevanai Koduththu Meettirae
– En Thakappanae

thutaiththup Potta kanthayaip Pola
kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
naattamellaam Neekkineerae
vaasanaiyaay Maarrineerae
raajaakkalodu Amara Seythu
pirapukkal Maththiyil uyarththineerae
– En Thakappanae

utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
kanmalai Maelae Niruththineerae
umathu Kaarunnyam Periyavanaay
umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– En Thakappanae


Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in A♯ Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்