🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neenga Thuvangina Intha Ottathai in D♭ Scale

D♭ = C♯

நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்ற கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்
திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒருத் திசை நீர்தானய்யா

எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும்
மேலானதை திறப்பவரே

இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே



நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
Neenga Thuvangina Intha Ottaththai
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
Neer Sollum Varaiyil Odiduvaen
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்ற கூடும்
Thuvangina Ummaal Niraivaetta Koodum
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்
Athai Mattum Ennnni Odiduvaen
திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
Thisai Naankum Manitharkal Ataiththaalum
நான் நோக்கும் ஒருத் திசை நீர்தானய்யா
Naan Nnokkum Oruth Thisai Neerthaanayyaa

எனக்காகவே எப்பொழுதும்
Enakkaakavae Eppoluthum
வானங்களை திறப்பவரே
Vaanangalai Thirappavarae
தடையான பாதையிலும்
Thataiyaana Paathaiyilum
மேலானதை திறப்பவரே
Maelaanathai Thirappavarae

இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
Ilaikal Uthirntha Naatkalilae
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
Naan Mariththu Ponaen Entanarae
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
Kanikalin Arikuri Illaathathaal
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
Pilaippathae Arithu Entanarae
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
Neer Ennul Vaeraaka Iruppathinai
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே
Naan Marupati Thalirththathil Kaannpiththeerae


Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords Keyboard

neenga thuvangina intha ottaththai
neer Sollum varaiyil odiduvaen
thuvangina ummaal niraivaetta koodum
athai Mattum ennnni odiduvaen
thisai Naankum manitharkal ataiththaalum
naan Nnokkum oruth Thisai neerthaanayyaa

enakkaakavae eppoluthum
vaanangalai thirappavarae
thataiyaana paathaiyilum
maelaanathai thirappavarae

ilaikal uthirntha naatkalilae
naan mariththu ponaen entanarae
kanikalin arikuri illaathathaal
pilaippathae arithu entanarae
neer Ennul vaeraaka iruppathinai
naan marupati thalirththathil kaannpiththeerae


Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords Guitar


Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords in D♭ Scale

Enakagavey Levi 4 Lyrics
தமிழ்