🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neenga Senja Nanmaigala in C Scale

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன் – 2

புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை – 2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன் – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2

என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2



நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
Neenga Senja Nanmaikalai
நெனச்சு பாக்குறேன்
Nenachchu Paakkuraen
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
Thinam Thinam Nanti Solli
துதிச்சி மகிழுறேன் – 2
Thuthichchi Makiluraen – 2

புழுதியில் புரண்ட என்னை
Puluthiyil Purannda Ennai
குப்பையில் கிடந்த என்னை – 2
Kuppaiyil Kidantha Ennai – 2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
Kanmalai Mael Uyarththi Vachcha
உம்மை உயர்த்துவேன் – 2
Ummai Uyarththuvaen – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
Nanti Ayyaa Nanti Ayyaa
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2
Naalellaam Umakkae Nanti Ayyaa – 2

என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
En Karuvai Um Kannkal Kanndathinaalae
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே – 2
Um Karangal En Vaalvai Thottathinaalae – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
Ontukkum Uthavaatha Ennai Thaeti Vantheerae
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே – 2
Umathu Sevaikkaaka Ennai Therinthu Konntirae – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
Nanti Ayyaa Nanti Ayyaa
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2
Naalellaam Umakkae Nanti Ayyaa – 2


Neenga Senja Nanmaigala Chords Keyboard

neenga Senja Nanmaikalai
nenachchu Paakkuraen
thinam Thinam Nanti Solli
thuthichchi Makiluraen – 2

puluthiyil purannda Ennai
kuppaiyil kidantha Ennai – 2
kanmalai Mael uyarththi Vachcha
ummai Uyarththuvaen – 2

nanti Ayyaa nanti Ayyaa
naalellaam Umakkae nanti Ayyaa – 2

en Karuvai Um Kannkal Kanndathinaalae
um Karangal En Vaalvai Thottathinaalae – 2
ontukkum uthavaatha ennai Thaeti vantheerae
umathu sevaikkaaka ennai Therinthu konntirae – 2

nanti Ayyaa nanti Ayyaa
naalellaam Umakkae nanti Ayyaa – 2


Neenga Senja Nanmaigala Chords Guitar


Neenga Senja Nanmaigala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Senja Nanmaigala Chords in C Scale

தமிழ்