🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Solli Paaduvaen Chords

A
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
D
Bm
நாதன் இயேசுவின் நமத்
E
தையே
A
G♭m
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
D
து
Bm
E
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
A
A
நல்லவரே வல்
Bm
லவரே
E
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
E7
A
A
கடந்த நாட்கள் மு
D
ழுவதும் என்னை
Bm
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
E
A
G♭m
கரத்தை பிடித்து கை
D
விடாமல்
Bm
E
கனிவாய் என்னை நடத்தி
E7
னாரே
A
… நன்றி சொல்லி
A
துன்பங்கள் எந்தன்
D
வாழ்வினிலே
Bm
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
E
லும்
A
G♭m
கன்மலை தேவன் என்னோ
D
டு இருக்
Bm
E
கலக்கம் இல்லை என் வா
E7
ழ்விலே
A
… நன்றி சொல்லி
A
மேகங்கள் மீது மன்
D
னவன் இயேசு
Bm
வேகம் வருவார் ஆனந்த
E
மே
A
G♭m
கண்னீர் துடைத்து பலனை
D
கொடுக்
Bm
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
E7
ருகின்றா
A
ரே
… நன்றி சொல்லி
A
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
D
Nanti Solli Paaduvaen
Bm
நாதன் இயேசுவின் நமத்
E
தையே
A
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
G♭m
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
D
து
Bm
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
E
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
A
Naathan Yesuvai Pottiduvaen
A
நல்லவரே வல்
Bm
லவரே
Nallavarae Vallavarae
E
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
E7
A
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae
A
கடந்த நாட்கள் மு
D
ழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Bm
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
E
A
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
G♭m
கரத்தை பிடித்து கை
D
விடாமல்
Bm
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
E
கனிவாய் என்னை நடத்தி
E7
னாரே
A
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
A
துன்பங்கள் எந்தன்
D
வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Bm
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
E
லும்
A
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
G♭m
கன்மலை தேவன் என்னோ
D
டு இருக்
Bm
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
E
கலக்கம் இல்லை என் வா
E7
ழ்விலே
A
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
A
மேகங்கள் மீது மன்
D
னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Bm
வேகம் வருவார் ஆனந்த
E
மே
A
Vaekam Varuvaar Aananthamae
G♭m
கண்னீர் துடைத்து பலனை
D
கொடுக்
Bm
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
E
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
E7
ருகின்றா
A
ரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Keyboard

A
nanti Solli Paaduvaen
D
Bm
naathan Yesuvin Namath
E
thaiyae
A
G♭m
nantiyaal En Ullam Nirain
D
thu
Bm
E
naathan Yesuvai Pottiduvaen
A
A
nallavarae Val
Bm
lavarae
E
nanmaikal En Aalvil Seypavarae
E7
A
A
kadantha Naatkal Mu
D
luvathum Ennai
Bm
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
E
A
G♭m
karaththai Pitiththu Kai
D
Vidaamal
Bm
E
kanivaay Ennai Nadaththi
E7
naarae
A
... Nanti Solli
A
thunpangal Enthan
D
Vaalvinilae
Bm
soolnthu Ennai Nerukkinaa
E
lum
A
G♭m
kanmalai Thaevan Enno
D
du Iruk
Bm
ka
E
kalakkam Illai En Vaa
E7
lvilae
A
... Nanti Solli
A
maekangal Meethu Man
D
navan Yesu
Bm
vaekam Varuvaar Aanantha
E
mae
A
G♭m
kannneer Thutaiththu Palanai
D
Koduk
Bm
ka
E
karththaathi Karththar Va
E7
rukinta
A
rae
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Guitar


Nanti Solli Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்