🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Solla Naan Marappaeno in G Scale

A♭m
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
A♭m
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
D♭m
G♭
தெய்வமே உமக்கு நன்
B
றி
A♭m
நன்றி இயேசைய்யா
G♭
E
நன்றி இயேசைய்யா
A♭m
A♭m
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
D♭m
G♭
தூக்கி எடுத்தீ
A♭m
ரே
A♭m
உம் திரு ரத்தத்தி
G♭
னால்
G♭
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
A♭m
…நன்றி சொல்ல
A♭m
எனது மீறுதலால்
D♭m
G♭
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
A♭m
A♭m
உள்ளம் உருகுதையா
G♭
G♭
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
A♭m
…நன்றி சொல்ல
A♭m
சிலுவை சுமந்தவரே
D♭m
G♭
சீயோனின் நாயகனே
A♭m
A♭m
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
G♭
G♭
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
A♭m
…நன்றி சொல்ல
A♭m
மீண்டும் வருபவரே
D♭m
G♭
என் ஆத்ம நேசரே
A♭m
A♭m
உமக்காய் காத்திருப்பே
G♭
ன்
G♭
ஆயத்தமாகிடுவேன்
A♭m
…நன்றி சொல்ல
A♭m
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
Nanti Solla Naan Marappaeno
A♭m
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
D♭m
En Raajaavae Umakku Nanti
G♭
தெய்வமே உமக்கு நன்
B
றி
Theyvamae Umakku Nanti
A♭m
நன்றி இயேசைய்யா
G♭
Nanti Iyaesaiyyaa
E
நன்றி இயேசைய்யா
A♭m
Nanti Iyaesaiyyaa
A♭m
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
D♭m
Paavaththin Settil Kidantha Ennai
G♭
தூக்கி எடுத்தீ
A♭m
ரே
Thookki Eduththeerae
A♭m
உம் திரு ரத்தத்தி
G♭
னால்
Um Thiru Raththaththinaal
G♭
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
A♭m
En Paavam Pokkivittir
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
A♭m
எனது மீறுதலால்
D♭m
Enathu Meeruthalaal
G♭
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
A♭m
Kaayangal Aettukkonnteer
A♭m
உள்ளம் உருகுதையா
G♭
Ullam Urukuthaiyaa
G♭
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
A♭m
Um Anpai Ninaikkaiyilae
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
A♭m
சிலுவை சுமந்தவரே
D♭m
Siluvai Sumanthavarae
G♭
சீயோனின் நாயகனே
A♭m
Seeyonin Naayakanae
A♭m
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
G♭
Siluvai Koti Aenthuvaen
G♭
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
A♭m
Saaththaanai Jeyiththiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
A♭m
மீண்டும் வருபவரே
D♭m
Meenndum Varupavarae
G♭
என் ஆத்ம நேசரே
A♭m
En Aathma Naesarae
A♭m
உமக்காய் காத்திருப்பே
G♭
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
G♭
ஆயத்தமாகிடுவேன்
A♭m
Aayaththamaakiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords Keyboard

A♭m
nanti Solla Naan Marappaeno
A♭m
en Raajaavae Umakku Nanti
D♭m
G♭
theyvamae Umakku Nan
B
ri
A♭m
nanti Iyaesaiyyaa
G♭
E
nanti Iyaesaiyyaa
A♭m
A♭m
paavaththin Settil Kidantha Ennai
D♭m
G♭
thookki Eduththee
A♭m
rae
A♭m
um Thiru Raththaththi
G♭
naal
G♭
en Paavam Pokkivittir
A♭m
...nanti Solla
A♭m
enathu Meeruthalaal
D♭m
G♭
kaayangal Aettukkonnteer
A♭m
A♭m
ullam Urukuthaiyaa
G♭
G♭
um Anpai Ninaikkaiyilae
A♭m
...nanti Solla
A♭m
siluvai Sumanthavarae
D♭m
G♭
seeyonin Naayakanae
A♭m
A♭m
siluvai Koti Aenthuvaen
G♭
G♭
saaththaanai Jeyiththiduvaen
A♭m
...nanti Solla
A♭m
meenndum Varupavarae
D♭m
G♭
en Aathma Naesarae
A♭m
A♭m
umakkaay Kaaththiruppae
G♭
n
G♭
aayaththamaakiduvaen
A♭m
...nanti Solla

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords Guitar


Nanti Solla Naan Marappaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords in G Scale

தமிழ்