🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Niraintha Ithayaththodu in E Scale

E
நன்றி நிறைந்த இத
B
யத்தோடு
A
F♯m
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
B
வேன்
E
A
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
B
F♯m
வாழ் நாளெல்லாம்
B
உம்மை ஆராதிப்பேன்
E
E
என் இயேசு நல்லவர்
G♯m
F♯m
என் இயேசு வல்லவர்
E
F♯m
என் இயேசு பெரியவர்
B
B
என் இயேசு பரிசுத்தர்
E
— நன்றி
E
நான் நடந்து வந்
G♯m
த பாதைகள்
C♯m
F♯m
கரடு மு
B
ரடானவை
E
A
என்னை தோளில் தூக்கி
G♯m
சுமந்தா
F♯m
ர்
B
F♯m
அவர் அன்பை மறப்
B
பேனோ
E
— என்
E
என் கரத்தை பிடி
G♯m
த்த நாள் முதல்
C♯m
F♯m
என்னை கைவிடவே இல்லை
B
E
A
அவரின் நேசம் எனது
G♯m
இன்பம்
F♯m
B
F♯m
அவர் நாமம் உய
B
ர்த்துவேன்
E
— என்
E
என் போக்கிலும் எந்
G♯m
தன் வரத்திலும்
C♯m
F♯m
என் இயேசுவே பாது
B
காப்பு
E
A
என் கால்கள் சறு
G♯m
க்கிடும் நே
F♯m
ரம்
B
F♯m
அவர் கிருபை தா
B
ங்குமே
E
— என்
E
நன்றி நிறைந்த இத
B
யத்தோடு
A
Nanti Niraintha Ithayaththodu
F♯m
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
B
வேன்
E
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
A
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
B
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
F♯m
வாழ் நாளெல்லாம்
B
உம்மை ஆராதிப்பேன்
E
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen
E
என் இயேசு நல்லவர்
G♯m
En Yesu Nallavar
F♯m
என் இயேசு வல்லவர்
E
En Yesu Vallavar
F♯m
என் இயேசு பெரியவர்
B
En Yesu Periyavar
B
என் இயேசு பரிசுத்தர்
E
En Yesu Parisuththar
--- நன்றி
--- Nanti
E
நான் நடந்து வந்
G♯m
த பாதைகள்
C♯m
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
F♯m
கரடு மு
B
ரடானவை
E
Karadu Muradaanavai
A
என்னை தோளில் தூக்கி
G♯m
சுமந்தா
F♯m
ர்
B
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
F♯m
அவர் அன்பை மறப்
B
பேனோ
E
Avar Anpai Marappaeno
--- என்
--- En
E
என் கரத்தை பிடி
G♯m
த்த நாள் முதல்
C♯m
En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
F♯m
என்னை கைவிடவே இல்லை
B
E
Ennai Kaividavae Illai
A
அவரின் நேசம் எனது
G♯m
இன்பம்
F♯m
B
Avarin Naesam Enathu Inpam
F♯m
அவர் நாமம் உய
B
ர்த்துவேன்
E
Avar Naamam Uyarththuvaen
--- என்
--- En
E
என் போக்கிலும் எந்
G♯m
தன் வரத்திலும்
C♯m
En Pokkilum Enthan Varaththilum
F♯m
என் இயேசுவே பாது
B
காப்பு
E
En Yesuvae Paathukaappu
A
என் கால்கள் சறு
G♯m
க்கிடும் நே
F♯m
ரம்
B
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
F♯m
அவர் கிருபை தா
B
ங்குமே
E
Avar Kirupai Thaangumae
--- என்
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Keyboard

E
nanti Niraintha Itha
B
yaththodu
A
F♯m
naathan Yesuvai Paadidu
B
vaen
E
A
nanti Palikal Seluththiyae Naan
B
F♯m
vaal Naalellaam
B
Ummai Aaraathippaen
E
E
en Yesu Nallavar
G♯m
F♯m
en Yesu Vallavar
E
F♯m
en Yesu Periyavar
B
B
en Yesu Parisuththar
E
--- Nanti
E
naan Nadanthu Van
G♯m
tha Paathaikal
C♯m
F♯m
karadu Mu
B
radaanavai
E
A
ennai Tholil Thookki
G♯m
sumanthaa
F♯m
r
B
F♯m
avar Anpai Marap
B
paeno
E
--- En
E
en Karaththai Piti
G♯m
ththa Naal Muthal
C♯m
F♯m
ennai Kaividavae Illai
B
E
A
avarin Naesam Enathu
G♯m
Inpam
F♯m
B
F♯m
avar Naamam Uya
B
rththuvaen
E
--- En
E
en Pokkilum En
G♯m
than Varaththilum
C♯m
F♯m
en Yesuvae Paathu
B
kaappu
E
A
en Kaalkal Saru
G♯m
kkidum Nae
F♯m
ram
B
F♯m
avar Kirupai Thaa
B
ngumae
E
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Guitar


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords in E Scale

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics
தமிழ்