🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Niraintha Ithayaththodu in A♯ Scale

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர்
— நன்றி
நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ
— என்
என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்
— என்
என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே
— என்

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
Nanti Niraintha Ithayaththodu
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen

என் இயேசு நல்லவர்
En Yesu Nallavar
என் இயேசு வல்லவர்
En Yesu Vallavar
என் இயேசு பெரியவர்
En Yesu Periyavar
என் இயேசு பரிசுத்தர்
En Yesu Parisuththar
--- நன்றி
--- Nanti

நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
கரடு முரடானவை
Karadu Muradaanavai
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
அவர் அன்பை மறப்பேனோ
Avar Anpai Marappaeno
--- என்
--- En

என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
என்னை கைவிடவே இல்லை
Ennai Kaividavae Illai
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
Avarin Naesam Enathu Inpam
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்
Avar Naamam Uyarththuvaen
--- என்
--- En

என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
En Pokkilum Enthan Varaththilum
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
En Yesuvae Paathukaappu
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
அவர் கிருபை தாங்குமே
Avar Kirupai Thaangumae
--- என்
--- En


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Keyboard

nanti Niraintha Ithayaththodu
naathan Yesuvai Paadiduvaen
nanti Palikal Seluththiyae Naan
vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen

en Yesu Nallavar
en Yesu Vallavar
en Yesu Periyavar
en Yesu Parisuththar
--- Nanti

naan Nadanthu Vantha Paathaikal
karadu Muradaanavai
ennai Tholil Thookki sumanthaar
avar Anpai Marappaeno
--- En

en Karaththai Pitiththa Naal Muthal
ennai Kaividavae Illai
avarin Naesam Enathu Inpam
avar Naamam Uyarththuvaen
--- En

en Pokkilum Enthan Varaththilum
en Yesuvae Paathukaappu
en Kaalkal Sarukkidum Naeram
avar Kirupai Thaangumae
--- En


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Guitar


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords in A♯ Scale

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics
தமிழ்