🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Nanti Yesu Raajaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
…நன்றி நன்றி
எனக்காய் மரித்தீர் எனக்காய் உயிர்த்தீர்
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வருவார்
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
…நன்றி நன்றி
பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
…நன்றி நன்றி
மகிமையின் தேவா ராஜாதி ராஜா
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நேசர்
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
…நன்றி நன்றி

நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Nanti Nanti Yesu Raajaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Nanti Nanti Yesu Raajaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen

உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
Unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
Ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti

எனக்காய் மரித்தீர் எனக்காய் உயிர்த்தீர்
Enakkaay Mariththeer Enakkaay Uyirththeer
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வருவார்
Ennai Paralokam Serththida Varuvaar
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti

பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
Paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
Neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti

மகிமையின் தேவா ராஜாதி ராஜா
Makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raajaa
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நேசர்
Maatchimai Nirainthavar Maaraatha Naesar
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti


Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Keyboard

nanti Nanti Yesu Raajaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
nanti Nanti Yesu Raajaa
unthan Naamam Sthoththarippaen

unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
...nanti Nanti

enakkaay Mariththeer Enakkaay Uyirththeer
unthan Naamam Sthoththarippaen
ennai Paralokam Serththida Varuvaar
unthan Naamam Sthoththarippaen
...nanti Nanti

paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
...nanti Nanti

makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raajaa
unthan Naamam Sthoththarippaen
maatchimai Nirainthavar Maaraatha Naesar
unthan Naamam Sthoththarippaen
...nanti Nanti


Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Guitar


Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்