🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nandri Ulla in E♭ Scale

E♭ = D♯

நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன் - 4
உந்தன் வார்த்தை(யும்) உண்மையுள்ளது
புது வாழ்வை(யும்) எனக்கு தந்தது
உந்தன் வார்த்தையால் நான் வாழ்கிறேன்
புது துவக்கம் தந்தவரே – 2

நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன் - 2

வாக்குப்பண்ணினவர் உண்மையுள்ளவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர் – 2

மலைகளோ பெயர்ந்து விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை மாறினாலும் – 2
சமாதானத்தின் உடன்படிக்கை
ஒருபோதும் மாறாதென்றீர் – 2



நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன் - 4
Nantiyulla Iruthayaththotae Naan Varukiraen – 4
உந்தன் வார்த்தை(யும்) உண்மையுள்ளது
Unthan Vaarththai(yum) Unnmaiyullathu
புது வாழ்வை(யும்) எனக்கு தந்தது
Puthu Vaalvai(yum) Enakku Thanthathu
உந்தன் வார்த்தையால் நான் வாழ்கிறேன்
Unthan Vaarththaiyaal Naan Vaalkiraen
புது துவக்கம் தந்தவரே – 2
Puthu Thuvakkam Thanthavarae – 2

நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன் - 2
Nantiyulla Iruthayaththotae Naan Varukiraen – 2

வாக்குப்பண்ணினவர் உண்மையுள்ளவர்
Vaakkuppannnninavar Unnmaiyullavar
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர் – 2
Sonnathai Seythu Mutippavar – 2

மலைகளோ பெயர்ந்து விலகினாலும்
Malaikalo Peyarnthu Vilakinaalum
பர்வதங்கள் நிலை மாறினாலும் – 2
Parvathangal Nilai Maarinaalum – 2
சமாதானத்தின் உடன்படிக்கை
Samaathaanaththin Udanpatikkai
ஒருபோதும் மாறாதென்றீர் – 2
Orupothum Maaraathenteer – 2


Nandri Ulla Chords Keyboard

nantiyulla Iruthayaththotae naan Varukiraen - 4
unthan Vaarththai(yum) Unnmaiyullathu
puthu vaalvai(yum) Enakku Thanthathu
unthan vaarththaiyaal Naan Vaalkiraen
puthu Thuvakkam Thanthavarae – 2

nantiyulla Iruthayaththotae naan Varukiraen - 2

vaakkuppannnninavar Unnmaiyullavar
sonnathai Seythu mutippavar – 2

malaikalo Peyarnthu Vilakinaalum
parvathangal Nilai maarinaalum – 2
samaathaanaththin udanpatikkai
orupothum Maaraathenteer – 2


Nandri Ulla Chords Guitar


Nandri Ulla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nandri Ulla Chords in E♭ Scale

தமிழ்