🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampikkai Sirakukal Viriththidu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
G♯m
ரித்திடு
C♯
மேலே மேலே பறந்
F♯
திடு
A♯m
பறந்திடு மேலே பறந்
C♯
திடு
D♯m
D♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
G♯m
வானம் பூமியானது
F♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
C♯
தனாகி
A♯m
மண்ணில் வாழ வந்தது
D♯m
F♯
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
D♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
G♯m
டு
C♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
G♯
மனதைத் திறக்க இடம்
D♯m
கொடு
–பூமியெல்லாம்
F♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
D♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
G♯m
ர்த்திடும்
C♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
G♯
பிறந்த நாளைக் களி
D♯m
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
D♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
G♯m
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
C♯
மேலே மேலே பறந்
F♯
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
A♯m
பறந்திடு மேலே பறந்
C♯
திடு
D♯m
Paranthidu Maelae Paranthidu
D♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
G♯m
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
F♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
C♯
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
A♯m
மண்ணில் வாழ வந்தது
D♯m
Mannnnil Vaala Vanthathu
F♯
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
D♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
G♯m
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
C♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
G♯
மனதைத் திறக்க இடம்
D♯m
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
F♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
D♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
G♯m
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
C♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
G♯
பிறந்த நாளைக் களி
D♯m
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Keyboard

D♯m
nampikkai Sirakukal Vi
G♯m
riththidu
C♯
maelae Maelae Paran
F♯
thidu
A♯m
paranthidu Maelae Paran
C♯
thidu
D♯m
D♯
poomiyellaam Vaanamaaka
G♯m
vaanam Poomiyaanathu
F♯
jeeva Vaarththai Mani
C♯
thanaaki
A♯m
mannnnil Vaala Vanthathu
D♯m
F♯
thanthai... Purintha Yesuvae
D♯m
vinthai Anpaith Thanthi
G♯m
du
C♯
vallamaiyin Thaevan Unthan
G♯
manathaith Thirakka Idam
D♯m
Kodu
--poomiyellaam
F♯
patta Maramum Thulirththidum
D♯m
utaintha Elumpum Uyi
G♯m
rththidum
C♯
nampikkaiyin Thaevan Ingu
G♯
pirantha Naalaik Kali
D♯m
ththidu
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Guitar


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in E♭ Scale

தமிழ்