🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampikkai Sirakukal Viriththidu in C Scale

Cm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Fm
ரித்திடு
B♭
மேலே மேலே பறந்
E♭
திடு
Gm
பறந்திடு மேலே பறந்
B♭
திடு
Cm
C
பூமியெல்லாம் வானமாக
Fm
வானம் பூமியானது
E♭
ஜீவ வார்த்தை மனி
B♭
தனாகி
Gm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Cm
E♭
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
Cm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Fm
டு
B♭
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
F
மனதைத் திறக்க இடம்
Cm
கொடு
–பூமியெல்லாம்
E♭
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Cm
உடைந்த எலும்பும் உயி
Fm
ர்த்திடும்
B♭
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
F
பிறந்த நாளைக் களி
Cm
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
Cm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Fm
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
B♭
மேலே மேலே பறந்
E♭
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
Gm
பறந்திடு மேலே பறந்
B♭
திடு
Cm
Paranthidu Maelae Paranthidu
C
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
Fm
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
E♭
ஜீவ வார்த்தை மனி
B♭
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
Gm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Cm
Mannnnil Vaala Vanthathu
E♭
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
Cm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Fm
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
B♭
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
F
மனதைத் திறக்க இடம்
Cm
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
E♭
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
Cm
உடைந்த எலும்பும் உயி
Fm
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
B♭
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
F
பிறந்த நாளைக் களி
Cm
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Keyboard

Cm
nampikkai Sirakukal Vi
Fm
riththidu
B♭
maelae Maelae Paran
E♭
thidu
Gm
paranthidu Maelae Paran
B♭
thidu
Cm
C
poomiyellaam Vaanamaaka
Fm
vaanam Poomiyaanathu
E♭
jeeva Vaarththai Mani
B♭
thanaaki
Gm
mannnnil Vaala Vanthathu
Cm
E♭
thanthai... Purintha Yesuvae
Cm
vinthai Anpaith Thanthi
Fm
du
B♭
vallamaiyin Thaevan Unthan
F
manathaith Thirakka Idam
Cm
Kodu
--poomiyellaam
E♭
patta Maramum Thulirththidum
Cm
utaintha Elumpum Uyi
Fm
rththidum
B♭
nampikkaiyin Thaevan Ingu
F
pirantha Naalaik Kali
Cm
ththidu
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Guitar


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in C Scale

தமிழ்