🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampi Vantha in F♯ Scale

Fm
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
A♭
லாம்
G♭
நன்மைகள் ஏராளம்
Fm
A♭
நம்புகிறேன் நம்
G♭
புகிறேன்
Fm
A♭
நம்பத்தக்க தக
G♭
ப்பனே
Fm
A♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
G♭
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Fm
B♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
E♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Fm
– நம்புகிறேன்
A♭
என் பெலன் நீர்தானே
G♭
கேடகமும் நீர்தானே
Fm
B♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
E♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Fm
– நம்புகிறேன்
A♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
G♭
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Fm
B♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
E♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Fm
ர்
– நம்புகிறேன்
A♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
G♭
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Fm
B♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
E♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Fm
– நம்புகிறேன்
A♭
குருடன் பர்த்திமேயு
G♭
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Fm
டு
B♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
E♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Fm
– நம்புகிறேன்
A♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
G♭
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Fm
B♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
E♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Fm
– நம்புகிறேன்
A♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
G♭
காக்கும் அரணானீர்
B♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
E♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
Fm
றீர்
– நம்புகிறேன்
Fm
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
A♭
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
G♭
நன்மைகள் ஏராளம்
Fm
Nanmaikal Aeraalam
A♭
நம்புகிறேன் நம்
G♭
புகிறேன்
Fm
Nampukiraen Nampukiraen
A♭
நம்பத்தக்க தக
G♭
ப்பனே
Fm
Nampaththakka Thakappanae
A♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
G♭
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Fm
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
B♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
E♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Fm
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
A♭
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
G♭
கேடகமும் நீர்தானே
Fm
Kaedakamum Neerthaanae
B♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
E♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Fm
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
A♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
G♭
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Fm
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
B♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
E♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Fm
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
A♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
G♭
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Fm
Um Paeranpu Pin Thodarum
B♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
E♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Fm
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
A♭
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
G♭
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Fm
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
B♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
E♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Fm
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
A♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
G♭
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Fm
Nalamaakki Anuppineerae
B♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
E♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Fm
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
A♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
G♭
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
B♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
E♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
Fm
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

Fm
nampi Vantha Manitharkkel
A♭
laam
G♭
nanmaikal Aeraalam
Fm
A♭
nampukiraen Nam
G♭
pukiraen
Fm
A♭
nampaththakka Thaka
G♭
ppanae
Fm
A♭
manitharin Soolchchiyinintu
G♭
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Fm
B♭m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
E♭
anukaamal Kaappaattuveer
Fm
- Nampukiraen
A♭
en Pelan Neerthaanae
G♭
kaedakamum Neerthaanae
Fm
B♭m
sakaayam Petten Uthavi Petten
E♭
paattinaal Ummaith Thuthippaen
Fm
– Nampukiraen
A♭
kaanaaniyap Penn Oruththi
G♭
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Fm
B♭m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
E♭
paaraattip Puthumai Seythee
Fm
r
– Nampukiraen
A♭
kirupai Soolnthu Kollum
G♭
um Paeranpu Pin Thodarum
Fm
B♭m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
E♭
kaalamellaam Pukal Paadum
Fm
– Nampukiraen
A♭
kurudan Parththimaeyu
G♭
kooppittan Nampikkaiyo
Fm
du
B♭
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
E♭
jepiththu Paarvai Pettaாn
Fm
– Nampukiraen
A♭
nampi Vantha Kushdarokiyai
G♭
nalamaakki Anuppineerae
Fm
B♭m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
E♭
yaveer Ummai Nampinathaal
Fm
– Nampukiraen
A♭
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
G♭
kaakkum Arannaaneer
B♭m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
E♭
thinam Thinam Nirappuki
Fm
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in F♯ Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்