🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampaththakka Thakappanae in A♯ Scale

A♯
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Cm
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A♯
D♯
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
Dm
F
நம்பத்தக்க தகப்பனே
A♯
A♯
வாழ்வே வழியே
Gm
D♯
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Cm
கிறேன்
A♯
A♯
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Cm
F
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
A♯
Dm
வசனம் தியானம் செய்து (
D♯
உம்)
F
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
A♯
– வாழ்வே
A♯
இதய விருப்பமெல்லாம்
Cm
F
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
A♯
ர் – என்
Dm
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
D♯
F
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
A♯
– வாழ்வே
A♯
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Cm
F
பட்டப்பகல் போலாகும்
A♯
– என்
Dm
நீர் எனக்குள் இருப்பத
D♯
னால்
F
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
A♯
ர்
– வாழ்வே
A♯
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nampaththakka Thakappanae
Cm
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A♯
Ummaiththaanae Nampiyullaen
D♯
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
Dm
Ummaiththaanae Nampiyullaen
F
நம்பத்தக்க தகப்பனே
A♯
Nampaththakka Thakappanae
A♯
வாழ்வே வழியே
Gm
Vaalvae Valiyae
D♯
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
Cm
கிறேன்
A♯
Vaalththukiraen Ummai Vanangukiraen
A♯
உம் சமூகம் குடியிருந்து
Cm
Um Samookam Kutiyirunthu
F
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
A♯
Saththiyaththai Unavaakkinaen
Dm
வசனம் தியானம் செய்து (
D♯
உம்)
Vasanam Thiyaanam Seythu (um)
F
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
A♯
Vaarththaiyaal Vaalkinten
– வாழ்வே
– Vaalvae
A♯
இதய விருப்பமெல்லாம்
Cm
Ithaya Viruppamellaam
F
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
A♯
ர் – என்
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
Dm
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
D♯
Oppataiththaen Valikalellaam
F
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
A♯
Ummaiyae Saarnthu Konntaen
– வாழ்வே
– Vaalvae
A♯
நீதி நேர்மையெல்லாம்
Cm
Neethi Naermaiyellaam
F
பட்டப்பகல் போலாகும்
A♯
– என்
Pattappakal Polaakum – En
Dm
நீர் எனக்குள் இருப்பத
D♯
னால்
Neer Enakkul Iruppathanaal
F
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
A♯
ர்
Ellaam Seythu Mutippeer
– வாழ்வே
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Keyboard

A♯
nampaththakka Thakappanae
Cm
ummaiththaanae Nampiyullaen
A♯
D♯
ummaiththaanae Nampiyullaen
Dm
F
nampaththakka Thakappanae
A♯
A♯
vaalvae Valiyae
Gm
D♯
vaalththukiraen Ummai Vanangu
Cm
kiraen
A♯
A♯
um Samookam Kutiyirunthu
Cm
F
saththiyaththai Unavaakkinaen
A♯
Dm
vasanam Thiyaanam Seythu (
D♯
um)
F
vaarththaiyaal Vaalkinten
A♯
– Vaalvae
A♯
ithaya Viruppamellaam
Cm
F
eppatiyum Niraivaettuvee
A♯
r – En
Dm
oppataiththaen Valikalellaam
D♯
F
ummaiyae Saarnthu Konntaen
A♯
– Vaalvae
A♯
neethi Naermaiyellaam
Cm
F
pattappakal Polaakum
A♯
– En
Dm
neer Enakkul Iruppatha
D♯
naal
F
ellaam Seythu Mutippee
A♯
r
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Guitar


Nampaththakka Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampaththakka Thakappanae Chords in A♯ Scale

Nambathakka thagappane Lyrics
தமிழ்