🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in F♯ Scale

F♯
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
B
அவரே நம் தெய்வம்
F♯
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
E
F♯
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
E
திக்கற்ற பி
B
ள்ளைகளுக்கு தக
F♯
ப்பன் இவர்
E
தேவைகளை அறிந்த
B
நல்ல தந்தை இவ
F♯
ர்
B
உணவு ஊட்டு
G♯m
கிறார் உடையும்
A♯m
உடுத்து
F♯
கிறார்
F♯
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
F♯7
என்று கூப்பிடு
F♯
வோம்
E
ஆட்கொண்டு
B
நடத்துகிறார் அதி
F♯
சயமாய்
E
உருவாக்கி மகிழ்
B
கின்றார் ஒவ்வொ
F♯
ரு நாளும்
B
கேட்பதை கொடு
G♯m
த்திடுவார் தட்டும்
A♯m
போது திறந்தி
F♯
டுவார்
E
இரக்கம் நி
B
றைந்த தந்தை அவர்
F♯
E
ஆறுதல் அனைத்திற்
B
கும் ஊற்று அ
F♯
வர்
B
கணவனை இழந்தவர்
G♯m
க்கு காப்பாளர்
A♯m
அவர் தானே
F♯
E
குழந்தையாய்
B
இருக்கும் போதே
F♯
நேசித்தவர்
E
எகிப்தில் இருந்
B
து என்னை அழைத்
F♯
துக்கொண்டார்
B
கரங்கள் பிடி
G♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
A♯m
ப்பழக்குகிறார்
F♯
E
அன்புகரங்க
B
ளால் அணைத்துக்
F♯
கொண்டார்
E
பரிவு என்னும் க
B
யிறுகளால் பிணை
F♯
த்துக் கொண்டார்
B
நுகத்தை அகற்
G♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
A♯m
தந்துவிட்டார்
F♯
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
E
எங்கள் தகப்
B
பனே எங்கள் தந்
F♯
தையே
E
எல்லாமே உம்மிடம்
B
இருந்து வந்
F♯
தன
B
எந்நாளும்
G♯m
உமக்குதானே ஆரா
A♯m
தனை
F♯
E
இரக்கம் நி
B
றைந்த தந்தை நீரே
F♯
E
ஆறுதல் அனைத்திற்
B
கும் ஊற்று நீ
F♯
ரே
B
கணவனை இழந்தவர்
G♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
A♯m
ர்தானையா
F♯
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
F♯
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
B
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
F♯
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
E
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
F♯
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
E
திக்கற்ற பி
B
ள்ளைகளுக்கு தக
F♯
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
E
தேவைகளை அறிந்த
B
நல்ல தந்தை இவ
F♯
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
B
உணவு ஊட்டு
G♯m
கிறார் உடையும்
A♯m
உடுத்து
F♯
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
F♯
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
F♯7
என்று கூப்பிடு
F♯
வோம்
entu Kooppiduvom
E
ஆட்கொண்டு
B
நடத்துகிறார் அதி
F♯
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
E
உருவாக்கி மகிழ்
B
கின்றார் ஒவ்வொ
F♯
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
B
கேட்பதை கொடு
G♯m
த்திடுவார் தட்டும்
A♯m
போது திறந்தி
F♯
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
E
இரக்கம் நி
B
றைந்த தந்தை அவர்
F♯
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
E
ஆறுதல் அனைத்திற்
B
கும் ஊற்று அ
F♯
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
B
கணவனை இழந்தவர்
G♯m
க்கு காப்பாளர்
A♯m
அவர் தானே
F♯
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
E
குழந்தையாய்
B
இருக்கும் போதே
F♯
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
E
எகிப்தில் இருந்
B
து என்னை அழைத்
F♯
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
B
கரங்கள் பிடி
G♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
A♯m
ப்பழக்குகிறார்
F♯
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
E
அன்புகரங்க
B
ளால் அணைத்துக்
F♯
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
E
பரிவு என்னும் க
B
யிறுகளால் பிணை
F♯
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
B
நுகத்தை அகற்
G♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
A♯m
தந்துவிட்டார்
F♯
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
E
எங்கள் தகப்
B
பனே எங்கள் தந்
F♯
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
E
எல்லாமே உம்மிடம்
B
இருந்து வந்
F♯
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
B
எந்நாளும்
G♯m
உமக்குதானே ஆரா
A♯m
தனை
F♯
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
E
இரக்கம் நி
B
றைந்த தந்தை நீரே
F♯
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
E
ஆறுதல் அனைத்திற்
B
கும் ஊற்று நீ
F♯
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
B
கணவனை இழந்தவர்
G♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
A♯m
ர்தானையா
F♯
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

F♯
namakkoru Thakappan Unndu
B
avarae Nam Theyvam
F♯
ellaamae Avarilirunthu Vantha
E
na
F♯
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
E
thikkatta Pi
B
llaikalukku Thaka
F♯
ppan Ivar
E
thaevaikalai Arintha
B
nalla Thanthai Iva
F♯
r
B
unavu Oottu
G♯m
kiraar Utaiyum
A♯m
Uduththu
F♯
kiraar
F♯
appaa.... Appaa.... Thakappanae
F♯7
entu Kooppidu
F♯
vom
E
aatkonndu
B
nadaththukiraar Athi
F♯
sayamaay
E
uruvaakki Makil
B
kintar Ovvo
F♯
ru Naalum
B
kaetpathai Kodu
G♯m
ththiduvaar Thattum
A♯m
pothu Thiranthi
F♯
duvaar
E
irakkam Ni
B
raintha Thanthai Avar
F♯
E
aaruthal Anaiththir
B
kum Oottu A
F♯
var
B
kanavanai Ilanthavar
G♯m
kku Kaappaalar
A♯m
avar Thaanae
F♯
E
kulanthaiyaay
B
Irukkum Pothae
F♯
Naesiththavar
E
ekipthil Irun
B
thu Ennai Alaith
F♯
thukkonndaar
B
karangal Piti
G♯m
ththuk Konndu Nadakka
A♯m
ppalakkukiraar
F♯
E
anpukaranga
B
laal Annaiththuk
F♯
konndaar
E
parivu Ennum Ka
B
yirukalaal Pinnai
F♯
ththuk Konndaar
B
nukaththai Akar
G♯m
rivittar Jeyaththai
A♯m
Thanthuvittar
F♯
(pinvarumaarum Paadalaam)
E
engal Thakap
B
panae Engal Than
F♯
thaiyae
E
ellaamae Ummidam
B
Irunthu Van
F♯
thana
B
ennaalum
G♯m
Umakkuthaanae Aaraa
A♯m
thanai
F♯
E
irakkam Ni
B
raintha Thanthai Neerae
F♯
E
aaruthal Anaiththir
B
kum Oottu Nee
F♯
rae
B
kanavanai Ilanthavar
G♯m
kku Kaappaalar Nee
A♯m
rthaanaiyaa
F♯
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in F♯ Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்