🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords

D
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
G♭m
Bm
கண்டுபிடிக்கும்
A
மனிதன் தான் யா
D
ரு
D
அவள் முத்
Bm
துக்கள் பார்க்கி
A
லும்
Bm
மிக விலை உயர்ந்தவள்
A
A
இவள் புரு
Bm
ஷனின் இதயம்
D
A
அவளை நம்பிடும்
D
Bm
அவள் உயிரோடு
Bm
இருக்கும் நாளெல்லா
D
ம்
D
தன்
A
கணவனுக்கு
G
நன்மை செய்கிறாள்
D
Bm
தன் இருகையினாலே தினம்
A
வேலை செய்கிறாள் – 2
D
….நல்ல
Bm
அவள் இருட்டோடு
Bm
தினமும் எழும்புவா
D
ள்
D
தன்
A
வீட்டாருக்கு
G
உணவை கொடுக்கிறாள்
D
Bm
தன் விரல்களினாலே தினம்
A
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
D
– 2
….நல்ல
Bm
அவள் வரும் காலம்
Bm
நினைத்து மகிழ்கிறா
D
ள்
D
தன்வா
A
யை ஞானம்
G
விளங்க திறக்கிறாள்
D
Bm
அவள் கைகளின் பலனை
A
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
D
Bm
அவள் செயல்களின் திறனை
A
தினமும் அவளை புகழட்டும்
D
….நல்ல
D
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
G♭m
Nalla Kunamulla Manaiviyai
Bm
கண்டுபிடிக்கும்
A
மனிதன் தான் யா
D
ரு
Kanndupitikkum Manithan Thaan Yaaru
D
அவள் முத்
Bm
துக்கள் பார்க்கி
A
லும்
Aval Muththukkal Paarkkilum
Bm
மிக விலை உயர்ந்தவள்
A
Mika Vilai Uyarnthaval
A
இவள் புரு
Bm
ஷனின் இதயம்
D
Ival Purushanin Ithayam
A
அவளை நம்பிடும்
D
Avalai Nampidum
Bm
அவள் உயிரோடு
Aval Uyirodu
Bm
இருக்கும் நாளெல்லா
D
ம்
Irukkum Naalellaam
D
தன்
A
கணவனுக்கு
Than Kanavanukku
G
நன்மை செய்கிறாள்
D
Nanmai Seykiraal
Bm
தன் இருகையினாலே தினம்
Than Irukaiyinaalae Thinam
A
வேலை செய்கிறாள் – 2
D
Vaelai Seykiraal – 2
....நல்ல
....nalla
Bm
அவள் இருட்டோடு
Aval Iruttaோdu
Bm
தினமும் எழும்புவா
D
ள்
Thinamum Elumpuvaal
D
தன்
A
வீட்டாருக்கு
Than Veettarukku
G
உணவை கொடுக்கிறாள்
D
Unavai Kodukkiraal
Bm
தன் விரல்களினாலே தினம்
Than Viralkalinaalae Thinam
A
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
D
– 2
Kathiraip Pitikkiraal – 2
....நல்ல
....nalla
Bm
அவள் வரும் காலம்
Aval Varum Kaalam
Bm
நினைத்து மகிழ்கிறா
D
ள்
Ninaiththu Makilkiraal
D
தன்வா
A
யை ஞானம்
Thanvaayai Njaanam
G
விளங்க திறக்கிறாள்
D
Vilanga Thirakkiraal
Bm
அவள் கைகளின் பலனை
Aval Kaikalin Palanai
A
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
D
Entum Avalukku Kodungal
Bm
அவள் செயல்களின் திறனை
Aval Seyalkalin Thiranai
A
தினமும் அவளை புகழட்டும்
D
Thinamum Avalai Pukalattum
....நல்ல
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Keyboard

D
nalla Kunamulla Manaiviyai
G♭m
Bm
kanndupitikkum
A
manithan Thaan Yaa
D
ru
D
aval Muth
Bm
thukkal Paarkki
A
lum
Bm
mika Vilai Uyarnthaval
A
A
ival Puru
Bm
shanin Ithayam
D
A
avalai Nampidum
D
Bm
aval Uyirodu
Bm
irukkum Naalellaa
D
m
D
than
A
kanavanukku
G
nanmai Seykiraal
D
Bm
than Irukaiyinaalae Thinam
A
vaelai Seykiraal – 2
D
....nalla
Bm
aval Iruttaோdu
Bm
thinamum Elumpuvaa
D
l
D
than
A
veettarukku
G
unavai Kodukkiraal
D
Bm
than Viralkalinaalae Thinam
A
kathiraip Pitikkiraal
D
– 2
....nalla
Bm
aval Varum Kaalam
Bm
ninaiththu Makilkiraa
D
l
D
thanvaa
A
yai Njaanam
G
vilanga Thirakkiraal
D
Bm
aval Kaikalin Palanai
A
entum Avalukku Kodungal
D
Bm
aval Seyalkalin Thiranai
A
thinamum Avalai Pukalattum
D
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Guitar


Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்