🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadappaen Yesuvudan in F♯ Scale

F♯m
நடப்பேன் இயேசுவுடன்
A
E
நடப்பேன் காலமெல்லாம்
F♯m
F♯m
பள்ளத்தாகின் அவர்
A
லீலி
F♯m
Bm
சாரோனின் ரோஜா
E
அவர்
F♯m
F♯m
நோவா தானியேல் யோபு போ
E
F♯m
F♯m
தவறாமல் நடந்
B
திடுவேன்
F♯m
A
பிழையில்லாம
B
ல் நடத்திடுவார்
D
C♯m
கரை சேர்த்திடும் நாள் வரையில்
F♯m
—நடப்பேன்
F♯m
இந்த பூமி என் சொந்
E
தமல்ல
F♯m
F♯m
பரதேசியாய் நா
B
ன் நடப்பேன்
F♯m
A
என் சுயதேசம் சேரு
B
ம் வரை
D
C♯m
நடப்பேன் என் இயேசுவுடன்
F♯m
—நடப்பேன்
F♯m
வெறும் கையனாய் பரலோகி
E
ல்
F♯m
F♯m
நான் வந்திடேன்
B
இயேசு நாத
F♯m
ர்
A
ஆத்ம ஆதாயம் செய்தி
B
டவே
D
C♯m
அருள் மாரியில் நடத்திடுமே
F♯m
—நடப்பேன்
F♯m
நடப்பேன் இயேசுவுடன்
A
Nadappaen Yesuvudan
E
நடப்பேன் காலமெல்லாம்
F♯m
Nadappaen Kaalamellaam
F♯m
பள்ளத்தாகின் அவர்
A
லீலி
F♯m
Pallaththaakin Avar Leeli
Bm
சாரோனின் ரோஜா
E
அவர்
F♯m
Saaronin Rojaa Avar
F♯m
நோவா தானியேல் யோபு போ
E
F♯m
Nnovaa Thaaniyael Yopu Pola
F♯m
தவறாமல் நடந்
B
திடுவேன்
F♯m
Thavaraamal Nadanthiduvaen
A
பிழையில்லாம
B
ல் நடத்திடுவார்
D
Pilaiyillaamal Nadaththiduvaar
C♯m
கரை சேர்த்திடும் நாள் வரையில்
F♯m
Karai Serththidum Naal Varaiyil
---நடப்பேன்
---nadappaen
F♯m
இந்த பூமி என் சொந்
E
தமல்ல
F♯m
Intha Poomi En Sonthamalla
F♯m
பரதேசியாய் நா
B
ன் நடப்பேன்
F♯m
Parathaesiyaay Naan Nadappaen
A
என் சுயதேசம் சேரு
B
ம் வரை
D
En Suyathaesam Serum Varai
C♯m
நடப்பேன் என் இயேசுவுடன்
F♯m
Nadappaen En Yesuvudan
---நடப்பேன்
---nadappaen
F♯m
வெறும் கையனாய் பரலோகி
E
ல்
F♯m
Verum Kaiyanaay Paralokil
F♯m
நான் வந்திடேன்
B
இயேசு நாத
F♯m
ர்
Naan Vanthitaen Yesu Naathar
A
ஆத்ம ஆதாயம் செய்தி
B
டவே
D
Aathma Aathaayam Seythidavae
C♯m
அருள் மாரியில் நடத்திடுமே
F♯m
Arul Maariyil Nadaththidumae
---நடப்பேன்
---nadappaen

Nadappaen Yesuvudan Chords Keyboard

F♯m
nadappaen Yesuvudan
A
E
nadappaen Kaalamellaam
F♯m
F♯m
pallaththaakin Avar
A
Leeli
F♯m
Bm
saaronin Rojaa
E
Avar
F♯m
F♯m
Nnovaa Thaaniyael Yopu Po
E
la
F♯m
F♯m
thavaraamal Nadan
B
thiduvaen
F♯m
A
pilaiyillaama
B
l Nadaththiduvaar
D
C♯m
karai Serththidum Naal Varaiyil
F♯m
---nadappaen
F♯m
intha Poomi En Son
E
thamalla
F♯m
F♯m
parathaesiyaay Naa
B
n Nadappaen
F♯m
A
en Suyathaesam Seru
B
m Varai
D
C♯m
nadappaen En Yesuvudan
F♯m
---nadappaen
F♯m
verum Kaiyanaay Paraloki
E
l
F♯m
F♯m
naan Vanthitaen
B
Yesu Naatha
F♯m
r
A
aathma Aathaayam Seythi
B
davae
D
C♯m
arul Maariyil Nadaththidumae
F♯m
---nadappaen

Nadappaen Yesuvudan Chords Guitar


Nadappaen Yesuvudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadappaen Yesuvudan Chords in F♯ Scale

தமிழ்